Daniel Kingman - Edison Schools

Daniel Kingman

Daniel Kingman
– Bắt đầu làm việc tại Edison từ năm học 2022-2023 với vị trí Giáo viên ESL
– Vị trí công tác hiện tại: Giáo viên ESL cho Khối 12 tại Edison Schools Ecopark và Khối Tiểu học tại Edison Schools An Khánh

Daniel Kingman

  • Hỗ trợ học sinh lớp 12 đạt được điểm số cao trong các kỳ thi IELTS, SAT, và kỳ thi THPTQG. Ngoài ra, một trong những học sinh của thầy đã giành được học bổng lớn tại Đại học Adelaide, Úc.
  • Tham gia giảng dạy tại cơ sở trường mới - Edison Schools An Khánh - nơi cùng với các đồng nghiệp tuyệt vời khác, thầy đã tạo nên một môi trường giáo dục lý tưởng cho những học sinh mới, giúp các con làm quen và bắt đầu phát triển trong môi trường mới.
Tôi chọn làm việc tại Edison vì trường nổi tiếng là một môi trường làm việc năng động và toàn diện. Tôi đã tận hưởng thời gian làm việc ở đây. Công việc của tôi tuy nhiều thử thách nhưng mang lại cho tôi rất nhiều cơ hội phát triển trong vai trò là một giáo viên tiếng Anh khi được hỗ trợ rất nhiệt tình bởi những người quản lý và đồng nghiệp của mình. Ngoài việc phát triển chuyên môn, tôi cũng đã có nhiều kỷ niệm tuyệt vời với học sinh của tôi.
Con gái tôi là học sinh lớp 2 tại Edison, nên tôi cũng có những trải nghiệm tại đây từ góc nhìn của phụ huynh. Tôi rất vui khi thấy con tôi hào hứng đến trường mỗi ngày và tôi có thể nhận thấy sự nhiệt tình và tận tâm của giáo viên đến từng cá nhân học sinh tại ngôi trường này. Tôi mong chờ nhiều năm tiếp theo được cống hiến tại Edison.

Thầy Daniel cùng các học sinh

Thầy Daniel cùng các học sinh

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!