Trần Thế Vượng - Edison Schools

Trần Thế Vượng

Trần Thế Vượng
Tổ trưởng Tổ Giáo dục thể chất
Trưởng nhóm Giám thị trường TH&THCS Edison Schools An Khánh

Trần Thế Vượng

  • Đạt danh hiệu Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo của Microsoft NH2023 - 2024
  • Đạt danh hiệu Quản lí Xuất sắc HKI, NH2023 - 2024
  • Phụ trách tổ chức các vòng thi đấu Cờ vua cấp trường, phụ trách 8 HS tham gia HKPĐ cấp Huyện môn Cầu lông & Cờ vua, trong đó có 1 HS đạt giải Ba cấp Huyện, được chọn đi thi cấp Thành phố môn Cờ vua
  • Phụ trách tổ chức ngày hội Kết nối gia đình Family Sport Day cuối học kì
  • Đạt giải Ba trong Ngày hội Văn hóa - Thể thao - CNTT Ngành GD&ĐT năm 2024
Sức khỏe là điều mà bất cứ ai trong chúng ta đều cần và quan tâm. Khuyên một ai đó rèn luyện thể thao. Tức là mình đang đưa họ một chìa khoá của cánh cửa sức khỏe. Thầy Vượng vô cùng rất là hạnh phúc khi được làm giáo viên giảng dạy môn giáo dục thể chất. Đây là môn học dành được sự quan tâm đầu tư của Nhà trường và các dụng cụ, sân đấu,… Không những vậy, các con học sinh vô cùng háo hức với các tiết học thể thao. Đây chính là niềm vui và động lực cho thầy Vượng trong mỗi tiết học.
Thể thao giúp các bạn học sinh mở được cánh cửa sức khỏe của mình. Để làm được điều đó trong mỗi tiết học, thầy Vượng luôn khơi gợi, động viên, thay đổi các bài tập kết hợp trò chơi vận động phù hợp với các lứa tuổi năng lực từng học sinh. Việc hướng dẫn học sinh tập luyện thể thao, thầy Vượng cũng đã kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo để học sinh có cái nhìn trực quan hơn.
Ngoài ra, đối với thầy Vượng niềm tự hào trong năm học vừa qua là đã cùng các con học sinh, tổ chức thành công Hội sự thể thao, giao lưu thể thao với trường Toronto, Sport Day. Có thể nói thể thao đã gắn kết mọi người gần nhau hơn. Hy vọng rằng qua các tiết học môn GDTC sẽ giúp các bạn học sinh Edison luôn yêu thích, sáng tạo trong tập luyện để tỏa sáng trong các môn thể thao.
Thầy Vượng trong giờ Giáo dục thể chất.

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!