Tại sao chọn Edison - Edison Schools

Tại sao chọn Edison

Tại sao chọn Edison
01. Ngôi trường tiên phong trong đổi mới sáng tạo
Đúng như tôn chỉ của nhà sáng chế EDISON mà trường vinh dự mang tên, Edison Schools với triết lý INNOVATION FOR LIFE - SÁNG TẠO VÌ CUỘC SỐNG quyết tâm kiên định trên con đường Đổi mới - Sáng tạo trong mọi khía cạnh của giáo dục, xứng đáng với danh hiệu là 1 trong 3 Ngôi trường tiên phong được vinh danh là TRƯỜNG HỌC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TOÀN QUỐC tại Diễn đàn Giáo viên Sáng tạo do Microsoft & Bộ Giáo dục đồng tổ chức năm học 2022-2023, là TRƯỜNG HỌC ĐIỂN HÌNH MICROSOFT TOÀN CẦU. Nhà trường luôn cập nhật và đổi mới các chương trình giáo dục hằng năm, đặc biệt tập trung vào việc tái cấu trúc các chương trình và các hoạt động, bổ sung và cập nhật các hướng đi mới trong giáo dục để đáp ứng nhu cầu mới của học sinh và xã hội.
02. Chương trình giáo dục tối ưu hóa phát triển năng lực học sinh
Với 2 Hệ Giáo dục gồm Hệ Tiêu chuẩn, Hệ Song ngữ Hoa Kỳ, chương trình giáo dục tại Edison Schools được thiết kế theo chuẩn kiến thức kỹ năng của Bộ GD&ĐT Việt Nam và tối ưu hóa lại về mục tiêu, cấu trúc, phương pháp giảng dạy và học liệu, đồng thời cập nhật theo chuẩn quốc tế, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập toàn cầu.
03. Đội ngũ giáo viên tâm huyết & liên tục học hỏi, sáng tạo
Ở Edison Schools, chúng tôi tin rằng người thầy tuyệt vời nhất là người có thể truyền cho học trò cảm hứng và niềm say mê. Chính vì vậy, ngoài khả năng chuyên môn xuất sắc và kinh nghiệm, các thầy cô Edison luôn cởi mở, sáng tạo và liên tục học hỏi nhằm nâng cao kiến thức, cập nhật công nghệ và đổi mới tư duy. Trong những năm học vừa qua, Edison là trường học dẫn đầu cả nước về số lượng Chuyên gia giáo dục sáng tạo (MIEE) do Microsoft công nhận. Đây là kết quả của những phấn đấu không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo trên hành trình chinh phục công nghệ, mang tới cho Học sinh những giá trị tốt đẹp nhất.
04. Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế
Với mong muốn mang lại cho các em học sinh một môi trường giáo dục an toàn và chuyên nghiệp, Edison Schools đã đầu tư xây dựng hệ thống trường lớp khang trang, hiện đại trên khuôn viên với tổng diện tích 24.000m2 tại Khu đô thị sáng tạo về bản sắc văn hóa Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Các phòng học, phòng chức năng, sân chơi thể thao, ... đều được trang bị học liệu, học cụ và thiết bị hiện đại, đa dạng, giúp các em học sinh phát huy được hết thế mạnh của bản thân.
05. Thành tích học sinh ấn tượng
Năm học kiến tạo 2023-2024 vừa qua, Edison An Khánh đã ghi lại nhiều dấu ấn tích cực trên bản đồ giáo dục • Là 4/13 đội tuyển của hệ thống Edison Schools tiến thẳng vào Chung kết Giải vô địch Quốc gia VEX Robotics 2024 (gồm 300 đội trên toàn quốc), trong đó nổi bật là đội EDS – 6 anh em siu nhân xếp thứ 2/70 và xếp thứ 4/70 phần thi Kỹ năng robot bảng liên minh Math Division • 2 đại diện Học sinh tham dự kỳ thi vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 • Giải Nhất phần Trưng bày CNTT – STEM/STEAM tại Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Công nghệ thông tin & STEM/STEAM ngành Giáo dục & Đào tạo 2024 • Là 4/5 đại diện Học sinh của Huyện Hoài Đức tham dự vòng loại cấp Thành phố tại Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ Quốc tế – Thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 • Giải Ba Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện năm 2023-2023, top 5 Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố Hà Nội
Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!