Vị trí cho người Việt – Edison Schools

Vị trí cho người Việt

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA TRƯỜNG PTLC EDISON (EDISON SCHOOLS)!

Bạn đang tìm kiếm:

• Một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn để phát triển bản thân?
  • Mội môi trường làm việc chuyên nghiệp, đổi mới, sáng tạo?
  • Một môi trường giáo dục nhân văn, nơi bạn được học hỏi và tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, cập nhật với xu thế phát triển của thế giới qua các chương trình đạo tạo nội bộ, các chương trình hợp tác và trao đổi với đối tác giáo dục trong và ngoài nước?
  • Nơi bạn được nâng cao năng lực về ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc và trong giảng dạy thông qua các khoá đào tạo nội bộ từ cơ bản đến nâng cao và các chương trình đào tạo với chuyên gia giáo dục trong lĩnh vực CNTT?
  • Nơi bạn luôn được là chính mình và được tạo điều kiện thuận lợi nhất để sáng tạo và hiện thực hoá những ý tưởng về dạy và học?
  • Nơi bạn được “tự hào về bản thân” vì những đóng góp thiết thực và trực tiếp của mình cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, cho sự phát triển của học sinh và ngôi trường mà bạn làm việc?
  • Nơi luôn quan tâm và tạo điều kiện để cân bằng giữa cuộc sống và công việc của giáo viên? Nơi bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm chính con của mình theo học với chế độ đãi ngộ hấp dẫn?

Edison Schools chính là ngôi trường đáp ứng được tất cả những điều bạn đang tìm kiếm ở trên và còn hơn thế nữa. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và trưởng thành. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với lựa chọn của chính mình!

Không phải ngẫu nhiên, chúng tôi lựa chọn tên nhà phát minh vĩ đại Thomas Edison để đặt tên cho ngôi trường của mình. Chúng tôi mong rằng, tinh thần không ngừng sáng tạo, tinh thần học tập suốt đời và tinh thần luôn nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội của ông cũng chính là tinh thần mà chúng tôi mong muốn các thành viên của đại gia đình Edison luôn thấm nhuần và phát huy ở mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi mong bạn sớm trở thành một thành viên của đại gia đình Edison!!!

Cloud Cloud
“I never pick up an item without thinking of how I might improve it. I never perfected an invention that I did not think about in terms of the service it might give others. I want to save and advance human life, not destroy it. I am proud of the fact that I never invented weapons to kill. The dove is my emblem.”
Tôi không bao giờ cầm một món đồ lên mà không nghĩ đến cách tôi có thể làm để cải thiện nó. Tôi chưa bao giờ hoàn thiện một phát minh mà không nghĩ lợi ích mà nó sẽ mang lại cho người khác. Tôi muốn gìn giữ và phát triển cuộc sống con người chứ không phải hủy diệt nó. Tôi tự hào rằng tôi chưa bao giờ phát minh ra vũ khí để giết người. Chim bồ câu là biểu tượng của tôi.

Giáo viên steam & robottics (ưu tiên dạy được liên cấp)
Icon Ngày hết hạn 31/03/2024
Giáo viên Giáo dục thể chất ( ưu tiên dạy Cờ vua và Zumba)
Icon Ngày hết hạn
Giáo viên Mỹ thuật (ưu tiên dạy được liên cấp)
Icon Ngày hết hạn
Giáo viên Âm nhạc (ưu tiên dạy được liên cấp)
Giáo viên Tiếng Anh
Giáo viên Ngữ văn
Giáo viên Toán
Trợ giảng Tiếng Anh
Giáo viên trợ giảng
Giáo viên tiểu học
Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!