Đồng Thị Hoa - Edison Schools

Đồng Thị Hoa

Đồng Thị Hoa

Giáo viên Khoa học máy tính trường Tiểu học

Đồng Thị Hoa

  • Đạt danh hiệu GV Giỏi HKI, NH2023 - 2024
  • Đạt Giải Khuyến khích Bài học sáng tạo - EdiTeach NH2023 - 2024
  • Phụ trách tổ chức hoạt động trải nghiệm CNTT cho học sinh tiểu học như Hour of Code; ngày hội Công nghệ
  • Hướng dẫn đội tuyển tham gia Cuộc thi Tin học trẻ Quốc gia, trong đó có 3 học sinh tham gia thi cấp Quận Huyện và 1 học sinh tham gia thi cấp Thành phố
Thomas Edison từng nói “Results! Why, man, I have gotten a lot of results. I know several thousand things that won’t work”,
Đến với ngôi trường Edison này, tôi đã có những kinh nghiệm vô cùng quý giá khi được trực tiếp hướng dẫn những thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Các con chỉ vừa mới rời xa vòng tay của các bậc cha mẹ để bước vào một môi trường mới hoàn toàn khác biệt nhưng không hề xa lạ.
Bản thân tôi luôn muốn dạy cho các con những bài học hay, những kiến thức mới mẻ sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng đúng như Thomas Edison từng nói “Kết quả! Ồ, tại sao vậy, tôi đã có rất nhiều kết quả. Tôi biết hàng ngàn thứ không thể sử dụng được”, các con cần có những sai lầm, cần trải qua những bài học trong cuộc sống để ngày một trưởng thành hơn.
Tôi cảm thấy trách nhiệm của một người giáo viên không phải là giúp các con tránh khỏi các “rắc rối” và những “sai lầm” mà chúng ta sẽ giúp các con giảm nhẹ các trải nghiệm không tốt và dự báo trước những vấn đề có thể xảy ra để sau này các con sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm đó nữa.
Với mỗi tiết học, tôi luôn cố gắng truyền một nguồn năng lượng và tín hiệu tích cực từ trái tim tôi đến trái tim của các con, muốn các con có được những giây phút thoải mái tiếp thu kiến thức. Tôi sẽ luôn cố gắng phát huy vai trò và trách nhiệm của một giáo viên yêu thương con trẻ và chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Edison An Khánh để cùng dìu dắt thế hệ trẻ mầm non tương lai của đất nước, để cùng phát huy đúng phẩm chất và đạo đức của nghề được coi là mô phạm của cả nước: “NGHỀ GIÁO VIÊN”
Cô Hoa cùng các bạn học sinh

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!