Đặng Vũ Thị Mai Quế Anh - Edison Schools

Đặng Vũ Thị Mai Quế Anh

Đặng Vũ Thị Mai Quế Anh
Giáo viên Âm nhạc
Trưởng nhóm Ban Sự kiện trường TH&THCS Edison

Đặng Vũ Thị Mai Quế Anh

  • Đạt danh hiệu Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo của Microsoft NH2023 - 2024
  • Đạt Giải Ba Bài học sáng tạo - EdiTeach NH2023 - 2024
  • Đạt danh hiệu Quản lí giỏi HKI, NH2023 - 2024
  • Đạt giải A trong Ngày hội Văn hóa - Thể thao - CNTT Ngành GD&ĐT năm 2024
  • Phụ trách tổ chức, điều phối các ngày hoạt động trải nghiệm và sự kiện cấp trường như 1st day of school, Khai Giảng, Trung thu, Halloween, hoạt động kỉ niệm 20/11, Xmas All Star & các ngày dự án CKI. Trong đó có 07 Sự kiện có sự góp mặt của PHHS như 1st day of school, Họp PH, Khai Giảng, Trung thu, Xmas, Sport Day, Reading Day.
Từ những ngày còn nhỏ hay chơi trò đóng vai với bạn đồng lứa, tôi vẫn thích nhất được làm cô giáo. Tôi thích cảm giác được cầm phấn, bút và tỉ mỉ, nắn nót viết những dòng chữ lên bảng. Tôi say mê cảm giác bản thân có thể truyền tải những kiến thức mới mẻ, bổ ích cho người khác, và tôi cũng vui mừng khôn xiết khi họ tiếp thu được những điều đó.
Đời sống ngày càng phát triển, khoa học công nghệ kĩ thuật cao, robot, máy móc dần có thể thay thế con người trong rất nhiều lĩnh vực. Gần đây, công cụ mang tên “Chat GPT” ra đời như một từ điển toàn năng, có thể giải đáp bất cứ điều gì thậm chí là viết ra một bài văn hoàn chỉnh, nhiều doanh nghiệp đã khẳng định họ có thể tiết kiệm chi phí nhân công nhờ Chat GPT. Song, tôi tin rằng ChatGPT có thể hỗ trợ giáo viên trong việc tìm kiếm thông tin và tạo ra nội dung, nhưng không thể thay thế được vai trò của người giáo viên trong việc tương tác, tạo môi trường học tập và truyền đạt giá trị đạo đức.
Tôi tự hào khi được làm việc tại Trường Phổ Thông Liên Cấp Edison cơ sở Ecopark từ những ngày đầu thành lập, sau 5 năm, tôi tạm khép lại hành trình của mình tại đây với nhiều kỉ niệm đáng nhớ và viết tiếp cuộc hành trình của mình tại Trường Th & Thcs Edison An Khánh. Edison không chỉ là một ngôi trường, mà còn là một cộng đồng học tập đầy sáng tạo. Tôi đã có cơ hội khám phá không gian rộng lớn của trường, nơi học sinh được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và thú vị. Tại Edison, chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức âm nhạc, mà còn hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng sống và phẩm cách cho học sinh. Tôi luôn cố gắng tạo ra các hoạt động thú vị, từ việc học nhạc cụ đến viết bài hát, để học sinh có cơ hội thể hiện bản thân và phát triển đam mê âm nhạc. Tôi hy vọng một ngày nào đó, học sinh của tôi sẽ trở thành những nghệ sĩ, nhạc sĩ hoặc giáo viên âm nhạc xuất sắc. Đó là niềm tự hào và động lực lớn trong công việc của tôi.

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!