Vũ Hải Anh - Edison Schools

Vũ Hải Anh

Vũ Hải Anh
Giáo viên chủ nhiệm, giảng dạy chương trình Việt Nam khối 3
Trưởng nhóm giáo viên khối 2, 3

Vũ Hải Anh

  • Đạt Giải Nhì Bài học sáng tạo - EdiTeach NH2023 - 2024
  • Đạt danh hiệu GV Dạy giỏi HKI, NH2023 - 2024
  • Phụ trách tổ chức ngày dự án Reading Day cuối học kì
  • Hướng dẫn đội tuyển tham gia Kì thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) 2024
Hành Trình Đam Mê Tại Edison Schools An Khánh
Chào Mọi Người!
Tôi là Vũ Hải Anh, một người đam mê giáo dục và luôn tìm kiếm cơ hội để truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho thế hệ trẻ. Hành trình tại Trường TH&THCS Edison An Khánh đã đem lại cho tôi những trải nghiệm mới mẻ và giúp tôi học hỏi rất nhiều điều từ cả học sinh và đồng nghiệp.
Hành trình đến Edison Schools An Khánh thật đặc biệt. Với niềm đam mê lớn và sứ mệnh làm việc để giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và phẩm chất. Trải qua 8 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, tôi đã có cơ hội làm việc với các đối tượng học sinh khác nhau trong lứa tuổi Tiểu học.
Tại Edison, tôi đã không ngừng nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình thông qua việc tham gia các khóa đào tạo, nghiên cứu và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất và hiệu quả nhất vào lớp học của mình. Tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập tích cực và động viên học sinh khám phá và phát triển khả năng của bản thân.
Với năm học mới sắp bắt đầu, tôi đặt ra nhiều ấp ủ và dự định để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh của mình. Một trong những ấp ủ lớn nhất của tôi là tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục thông qua việc áp dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy. Tôi tin rằng việc tích hợp công nghệ vào lớp học không chỉ giúp tăng cường sự hấp dẫn và tương tác trong quá trình học mà còn mở ra những cơ hội mới để học sinh khám phá và thực hành kiến thức.
Ngoài ra, tôi cũng mong muốn tiếp tục xây dựng một môi trường học tập tích cực và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều được tôn trọng và khích lệ phát triển bản thân. Tôi sẽ không ngừng tìm kiếm những cách để khuyến khích học sinh tham gia tích cực, phát triển tư duy sáng tạo và xây dựng lòng tự tin.
Edison Schools An Khánh không chỉ là nơi làm việc, mà còn là một gia đình. Tôi tự hào được đồng hành và trở thành mảnh ghép của Edison.
Cô Hải Anh cùng các bạn học sinh.

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!