Lê Thị Thắm

• Đạt danh hiệu Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo của Microsoft NH2023 - 2024
  • Đạt Giải Ba Bài học sáng tạo - EdiTeach NH2023 - 2024
  • Đạt danh hiệu GV Chủ nhiệm giỏi HKI, NH2023 - 2024
  • Phụ trách tổ chức hoạt động Eddie Fair tại trường Tiểu học trong chuỗi ngày dự án cuối học kì
Khi bắt đầu chập chững những bước chân đầu tiên của mình trong ngành Giáo dục, tôi đặt ra cho mình một mục tiêu rất đơn giản đó là mang lại những bài giảng hay và niềm vui cho học sinh khi tới lớp. Qua nhiều năm trải nghiệm, tôi đã nhận ra rằng người giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là một người truyền đam mê, tạo ra cơ hội cho sự phát triển toàn diện và định hình nhân cách của từng học sinh. Edison An Khánh chính là nơi chắp cánh và nâng bước cho những trải nghiệm đáng quý trên của tôi. Hệ thống trường PTLC Edison là một trong số 19 trường tại Việt Nam đạt chứng nhận Trường học điển hình của Microsoft trong năm học 2023-2024, góp mặt trong danh sách hơn 1000 trường học điển hình Microsoft trên toàn cầu. Edison tự hào là trường học tiêu biểu trong việc thực hiện chuyển đổi số và ứng dụng xuất sắc công nghệ thông tin để nâng cao kết quả học tập và giảng dạy. Với tinh thần nhiệt huyết và lòng đam mê học hỏi không ngừng, trong suốt khoảng thời gian làm việc tại ngôi trường Gạch Đỏ, tôi không chỉ dành thời gian để nắm vững kiến thức mà còn không ngừng tìm kiếm và áp dụng những phương pháp giảng dạy sáng tạo nhất trong các khóa đào tạo chuyên sâu của trường. Được tiếp xúc với nhiều điều đổi mới, tôi đã luôn nỗ lực để lớp học của mình luôn đầy sức sống, tạo không gian để học sinh học tập khám phá, phát triển bản thân mình. Nhìn thấy sự tiến bộ từng ngày của các con học sinh chính là nguồn động lực lớn nhất cho tôi, đồng thời là sự khẳng định rằng công việc của mình đang có ý nghĩa và giá trị. Tôi không ngừng đặt ra những mục tiêu mới, luôn cố gắng tìm ra những cách tiếp cận mới để cải thiện chất lượng giáo dục. Hãy cùng nhau nỗ lực để mang lại chất lượng giáo dục cao nhất và tạo ra những thế hệ học sinh thông minh và sáng tạo là những mục tiêu mà tôi đặt ra để học sinh của mình luôn có những trải nghiệm học tập tốt nhất. Tôi hi vọng có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong quá trình phát triển toàn diện của những Eddie, Edda, cùng các con mở ra những cánh cửa mới tại đại gia đình Edison.
Cô Thắm cùng các bạn học sinh

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!