Phạm Khánh Linh - Edison Schools

Phạm Khánh Linh

Phạm Khánh Linh

Học sinh xuất sắc tại trường Tiểu học Edison Schools An Khánh

Phạm Khánh Linh

Thành tựu nổi bật

  • Tích cực tham gia các dự án do khoa Quốc Tế tổ chức: My first week at Edison Schools, World tourism Day, My favorite teacher on 20/11 NH2023 - 2024
  • Tham gia tích cực các cuộc thi trong tuần dự án cuối học kì 1 NH2023 - 2024
Con xin chào Thầy cô và các bạn!
Con là Khánh Linh lớp 1, trường Edison An Khánh.
Mùa hè đang đến là lúc chúng con sắp kết thúc lớp 1, năm đầu tiên ở cấp tiểu học đã cho con thật nhiều cảm xúc, trải nghiệm và những bài học bổ ích.
Ngày đầu thăm trường, con rất hồi hộp và nhút nhát vì trong tưởng tượng của con lớp 1 sẽ khác mầm non. Nhưng không, ấn tượng đầu tiên là cô Tracy trông “rất ngầu” và những nụ cười thân thiện, cái nắm tay thật chặt của các cô đã cho con cảm giác an toàn, tin tưởng hòa nhập với môi trường mới.
Bố mẹ cũng cho con đi trải nghiệm ở một số trường, con thì rất thích ngôi trường gạch đỏ và thật vỡ òa may mắn khi bố mẹ đồng ý với lựa chọn của con.
Tham gia trại hè cho con làm quen với nề nếp sinh hoạt của học sinh lớp 1, những tiết học từ tiếng Anh, Robotic đến các môn nghệ thuật, thể chất, nấu ăn…. đều thú vị mới lạ và luôn hấp dẫn con. Khuôn viên trường lúc này đã có sân chơi, sân bóng, các bữa ăn ở trường thì siêu đỉnh và luôn có 2 thực đơn để lựa chọn.
Bước vào năm học mới là lúc con không còn nhút nhát mà tự tin, háo hức đến trường. Mẹ con đã rất vui vì không phải gọi con nhiều lần mỗi sáng. Con đi xe Bus số 4 với cô monitor mà chúng con rất quý mến gọi là “bà ngoại”. Con được làm quen rất nhiều bạn mới, bài học đầu tiên của chúng con là những kỹ năng thoát hiểm trên xe Bus, phòng cháy chữa cháy…
Ở Edison con được học thông qua sách giáo khoa, được tham gia rất nhiều dự án tuần – tháng, các sự kiện.. cùng rất nhiều câu lạc bộ hấp dẫn như: Robotic, Mc nhí, Zumba, Bóng đá, Thiết kế thời trang… Trong dự án “Nhân Vật Tôi Yêu” con đã được hóa thân vào nhân vật Cóc trong vở “Cóc Kiện Trời” của lớp 1A1 và may mắn lớp chúng con đạt giải nhất .
Con thật sự biết ơn các thầy cô tại Edison An Khánh đã rèn dạy con kiến thức, nền nếp, kỹ năng sống. Thay vì làm hết, các thầy cô đã hướng dẫn cho chúng con được tự tin thể hiện, khám phá năng lực của chính mình.
Mỗi sự kiện của trường đều do các anh chị lớp lớn chơi nhạc, dẫn chương trình, con rất thích điều đó và mong muốn có một ngày được làm MC như cách anh chị đã thể hiện, đồng thời con sẽ cố gắng học tập, để chinh phục các kỳ thi: Sarters, Toán tiếng anh IKMC.

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!