Nguyễn Bảo Anh - Edison Schools

Nguyễn Bảo Anh

Nguyễn Bảo Anh

Học sinh xuất sắc tại trường Tiểu học Edison Schools An Khánh

Nguyễn Bảo Anh

Thành tựu nổi bật

  • Giải nhất cuộc thi thiết kế poster FIRE SAFETY cấp Trường NH2023 - 2024
  • Tích cực tham gia các dự án do khoa Quốc Tế tổ chức: My first week at Edison Schools, World tourism Day, My favorite teacher on 20/11 NH2023 - 2024
  • Tham gia tích cực các cuộc thi trong tuần dự án cuối học kì 1 NH2023 - 2024
Con xin kính chào tất cả thầy cô và các bạn trường Edison An Khánh. Con xin giới thiệu con tên là Nguyễn Bảo Anh, học sinh lớp 1.
Hiện tại đang là cuối tháng 3 và chúng con sắp trải qua năm học đầu tiên tại trường Edison An Khánh. Với con đây là năm học vô cùng ý nghĩa vì nó đánh dấu những bước chân chập chững đầu tiên, một hành trình đầy sự bỡ ngỡ của con. Tất cả mọi thứ đều rất mới lạ khi con rời ngôi trường mầm non và bước vào môi trường mới, thầy cô, bạn bè mới. Con còn nhớ như in buổi đầu tiên đến trường là hôm con thi đầu vào. Bố mẹ đưa con đến trường trong niềm háo hức nhưng khi các cô đưa con vào lớp thì con sợ, con đã khóc nhè bám chặt vào bố mẹ. Hôm đó con đã không vượt qua sự nhút nhát, sợ hãi và bố mẹ con đã xin cô Chi cho lùi lại lịch thi vào buổi sau. Về nhà con cảm thấy rất buồn vì điều đó. Bố mẹ đã động viên con và con đã cảm thấy tự tin hơn. Và cuối cùng con đã vượt qua cuộc thi. Với con đó là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.
Những ngày đầu tiên con bước chân vào trường là những ngày con tham gia trại hè – một trại hè vô cùng ý nghĩa và nhiều niềm vui. Con được trải nghiệm rất nhiều điều mới, được học những điều mà con chưa bao giờ làm như học nấu ăn, tham gia các câu lạc bộ như mỹ thuật, steam và robotic… Trải qua 1 tháng trại hè con đã trưởng thành, tự tin hơn rất nhiều và sẵn sàng bước vào năm học mới tại Edison An Khánh. Và giờ đây con sắp trải qua năm học đầu tiên đó. Con đã làm quen và thân thiết với rất nhiều thầy cô, bạn bè. Mỗi ngày đi học với con là 1 ngày vui. Con háo hức được học những điều hay, được chơi với các bạn, được tham gia các dự án, các hoạt động cùng thầy cô, được học những môn học thú vị mà trước đó con chưa từng biết. Và đặc biệt hơn nữa, điều con thích ở Edison là trường có thư viện rất to và đẹp. Có rất nhiều sách hay cho con và các bạn đọc mỗi ngày.
Sắp kết thúc năm học và con chuẩn bị bước vào kì thi kết thúc học kì 2, con sẽ cố gắng tự giác, cẩn thận hơn trong học tập. Con mong rằng con có thể làm bài tập về nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của bố mẹ. Con sẽ cố gắng hoàn thành tốt tất cả các môn học và tham gia tích cực các dự án.
Cuối cùng, con xin cảm ơn tất cả các thầy cô đã luôn yêu thương, quan tâm, giúp đỡ con. Con cảm thấy con đã lớn hơn, tự tin hơn rất nhiều khi học tại ngôi trường gạch đỏ Edison An Khánh.

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!