Lê Trí Dũng - Edison Schools

Lê Trí Dũng

Lê Trí Dũng

Học sinh xuất sắc tại trường Tiểu học Edison Schools An Khánh

Lê Trí Dũng

Thành tựu nổi bật

  • Đạt 35% học bổng Chào An Khánh
  • Đạt Giải Nhất Cuộc thi cờ vua HKPĐ cấp Trường NH2023 - 2024
  • Đạt giải cầu thủ đá bóng giỏi nhất cấp trường NH2023-2024
  • Tích cực tham gia các cuộc thi ngoài trường trong NH2023-2024: Giải vàng đồng đội giải mở rộng thành phố của Liên đoàn cờ tổ chức, huy chương Vàng tại các câu lạc bộ cờ vua quân đội, kiện tướng tương lai và tài năng việt, rất nhiều các huy chương vàng, bạc, đồng cho các giải bóng đá, bóng rổ.
  • Giải Khá dành cho thí sinh thuộc Top 5% có điểm cao nhất khối lớp 1 trong cấp độ 1 - Kì thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC)
  • Đạt cúp cho 3 lần thi lên đai của kỳ thi chuyển cấp Taewondo.
Xin chào tất cả các bạn và thầy cô. Con là Lê Trí Dũng lớp 1 trường TH&THCS Edison. Sau khi kết thúc chương trình tiền tiểu học, con bắt đầu hành trình mới của mình cùng hai chị gái tại ngôi trường Edison. Những ngày đầu tiên đến với trường con còn rất lạ lẫm, tò mò về mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên những cảm giác đó đã qua đi nhanh chóng, con kết thân với rất nhiều bạn trong lớp và với cả các anh chị khối trên. Chiều nào tan học về đến nhà là mẹ vui vẻ hỏi han: Ở trường hôm nay có gì vui? Điều gì làm con thích thú?… Bố mẹ luôn khích lệ để ba chị em con luôn tìm thấy niềm vui ở ngôi trường mới. Điều con đặc biệt thích ở trường là con được tham gia thể thao đa môn như cờ vua, bóng rổ, võ, đá bóng, stem robotic và còn được học môn nấu ăn như trứng ốp la, tempura, sữa chua lắc hoa quả, đậu đúc thịt này….
Trường của con có nhiều môn thể thao là vậy và môn đá bóng hay bóng rổ luôn được các bạn trong lớp hưởng ứng nhiệt tình. Môn thể thao này giúp con rèn luyện tinh thần đồng đội khi làm việc trong môi trường nhóm. Ngoài ra con cũng rất đam mê cờ vua vì môn này rèn luyện trí óc và tư duy cao.
Edison An Khánh không chỉ là nơi học tập mà còn là ngôi nhà thứ hai giúp con kết thân với nhiều bạn bè như Bảo Quốc, Quốc Hưng…và được truyền cảm hứng bởi rất nhiều thầy cô giáo. Khẩu hiệu trường con là việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công. Vì vậy chúng con luôn học tập và rèn luyện để có một cơ thể khỏe mạnh.
Mai này lớn lên con sẽ luôn đam mê thể thao và hoàn thành mọi mục tiêu trong học tập. Con sẽ sống hết mình với sở thích và đam mê của mình. Con xin cảm ơn Nhà trường và các thầy cô giáo.

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!