Ngày Dự án Khối Trung học – Hàng loạt Dự án học tập ý nghĩa được “trình làng” - Edison Schools

Ngày Dự án Khối Trung học – Hàng loạt Dự án học tập ý nghĩa được “trình làng”

Ngày Dự án Khối Trung học – Hàng loạt Dự án học tập ý nghĩa được “trình làng”

Ngày Dự án Khối Trung học – Hàng loạt Dự án học tập ý nghĩa được “trình làng”

10/08/2021

Sau nhiều thời gian ấp ủ và xây dựng, Ngày Dự án Khối Trung học đã chính thức được khởi động với hàng loạt các Dự án ý nghĩa được các bạn học sinh báo cáo. Trong hoạt động đầu tiên của Ngày Dự án, các Teen đã có dịp đi du lịch vòng quanh thế giới, đến với nhiều điểm hẹn văn hóa khác nhau với Dự án GLOBAL FAIR.


Tinh hoa ẩm thực và thông điệp văn hóa
Các Eddie đã nuôi dưỡng ý tưởng và chuẩn bị rất chu đáo cho Ngày Dự án với các hoạt động ẩm thực rất phong phú gắn với 15 điểm đến là 15 quốc gia khác nhau
Đến Itali dùng Pizza
Đến Indonesia với món Mì trộn Indo nổi tiếng
Thưởng thức Gà viên tại Malaysia
Tokbokki thơm ngon tại đất nước Hàn Quốc
Các nhóm dự án đã chuẩn bị nguyên liệu, lên kế hoạch và cách thức chế biến, nhiều không gian ẩm thực đã thu hút nhiều Eddie đến trải nghiệm và tìm hiểu thông tin văn hóa của các quốc gia.
Khám phá văn hóa thông qua các hoạt động trải nghiệm vui

Khám phá văn hóa thông qua các hoạt động trải nghiệm vui
Sôi động tại các không gian trải nghiệm với nhiều thông điệp ý nghĩa từ các quốc gia, các EddieTeen đã tạo nên nhiều điểm nhấn thú vị giúp thu hút các bạn tham gia.
Đến với Ả rập tạo nên những bức tranh cát
Đất nước Ấn Độ với các nét vẽ Henna huyền bí
Canada và những bức tranh lá sáng tạo
Đến với USA và lưu lại những dấu ấn thông qua khung hình check in ấn tượng
Qua Pakistan để tìm hiểu khám phá thảo mộc quý
Cùng nhau làm những chiếc khẩu trang giấy tại đất nước Brazil


Và đến với đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta với sắc màu dân tộc vùng Tây Bắc thông qua những bộ trang phục truyền thống và các trò chơi dân gian ý nghĩa
Các địa điểm trải nghiệm người chơi đều được nhận quà và 1 sticker là lá cờ của quốc gia đó. Các bạn lần lượt làm dày thêm “Giấy thông hành” với thật nhiều lá cờ được dán lên. Các bạn đã thích thú khoe với nhau về những lá cờ và những sản phẩm thú vị sau những điểm đến vui nhộn.
Ngày Dự án sẽ còn tiếp tục với nhiều hoạt động ấn tượng. Chúng ta cùng đồng hành với các Eddie và đến với những trảI nghiệm lý thú nhé.
From Edison schools With Love

Các bài viết liên quan

Quản trị kinh doanh – Hành trình nâng tầm thương hiệu việt

Quản trị kinh doanh luôn là ngành học hấp dẫn các bạn trẻ năng động, yêu thích kinh doanh, đặc biệt là trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam những năm gần đây.

Trung học cơ sở

Eddieteen và cuộc thi tìm hiểu nghề nghiệp “Career Quest – Jobs of the Future”

Vừa qua, Edison Schools đã đón nhận thêm một tin vui khi 2 nhóm học sinh đến từ trường THCS và THPT đã lọt vào Top 13 trên tổng số 100 nhóm tham dự cuộc thi “Career Quest – Jobs of the Future”. Đây là cuộc thi tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 do trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring tổ chức.

Trung học cơ sở

Bí kíp kỳ thi – Chuyện bây giờ mới kể

Vậy là các EddieTeen đã vượt qua kì thi học kì I một cách thành công! Chúng tớ đã học tập thật sự rất chăm chỉ đấy. Để có được những bài thi với kết quả rực rỡ, ngoài sự chỉ dạy của các Thầy Cô và sự cố gắng của chính chúng tớ, phải kể đến sự giúp sức của cả lớp nữa đó.

Trung học cơ sở