Eddieteen và cuộc thi tìm hiểu nghề nghiệp “Career Quest – Jobs of the Future” - Edison Schools

Eddieteen và cuộc thi tìm hiểu nghề nghiệp “Career Quest – Jobs of the Future”

Eddieteen và cuộc thi tìm hiểu nghề nghiệp “Career Quest – Jobs of the Future”

Eddieteen và cuộc thi tìm hiểu nghề nghiệp “Career Quest – Jobs of the Future”

10/08/2021

Vừa qua, Edison Schools đã đón nhận thêm một tin vui khi 2 nhóm học sinh đến từ trường THCS và THPT đã lọt vào Top 13 trên tổng số 100 nhóm tham dự cuộc thi “Career Quest – Jobs of the Future”. Đây là cuộc thi tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 do trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring tổ chức.


Với video thuyết trình về 2 ngành nghề rất “hot” mà các bạn lựa chọn: Tư vấn học đường (nhóm 3LV) và Marketing- Truyền thông kỹ thuật số (nhóm Fabulous) – các bạn đã có cơ hội tự tìm hiểu thông tin về các nhóm ngành nghề tương lai thay vì thụ động chờ nguồn cấp thông tin là thầy cô và bố mẹ. Các bạn chia sẻ bản thân đều có cơ hội được thực hành nhiều kỹ năng mà các ngành nghề trên đòi hỏi, ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường thông qua các bài tập dự án và hoạt động nhóm tại trường!
Trong ngày 13/03/2021, 5 bạn trẻ năng động của chúng ta đã cùng nhau tham dự Vòng chung kết – Phần thi phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng giám khảo tại Trường Phổ thông liên cấp song ngữ Wellspring, Hà Nội cùng 11 đội của trường bạn:
Team 3LV:
“Passion is energy Feel the power that comes from focusing on what excites you.”
Đam mê là nguồn năng lượng! Hãy cảm nhận sức mạnh từ việc tập trung vào điều làm bạn hứng thú.”
Phạm Song Linh 9B1
Nguyễn Phương Linh 9B1
Bùi Minh Vân 9B1


Team Fabulous: 
“Make your life a mission – not an intermission.”
Hãy biến cuộc sống của bạn trở thành một sứ mệnh chứ không phải chỉ là trạm dừng chân.
Nguyễn Tuấn Phong 10A1
Lê Thị Minh An 10A1

From Edison Schools With Love!

Các bài viết liên quan

Quản trị kinh doanh – Hành trình nâng tầm thương hiệu việt

Quản trị kinh doanh luôn là ngành học hấp dẫn các bạn trẻ năng động, yêu thích kinh doanh, đặc biệt là trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam những năm gần đây.

Trung học cơ sở

Bí kíp kỳ thi – Chuyện bây giờ mới kể

Vậy là các EddieTeen đã vượt qua kì thi học kì I một cách thành công! Chúng tớ đã học tập thật sự rất chăm chỉ đấy. Để có được những bài thi với kết quả rực rỡ, ngoài sự chỉ dạy của các Thầy Cô và sự cố gắng của chính chúng tớ, phải kể đến sự giúp sức của cả lớp nữa đó.

Trung học cơ sở

Eddie Trung học – Khám phá những giá trị văn hóa 54 dân tộc anh em

Một hành trình thú vị của các Eddie Trung học trong Học kì I lần này chính là chuyến đi khám phá Làng Văn hóa – Du lịch Các dân tộc Việt Nam.

Trung học cơ sở