Wetech - Eddieteen với những bước chạy nước rút - Edison Schools

Wetech – Eddieteen với những bước chạy nước rút

Wetech – Eddieteen với những bước chạy nước rút

Wetech – Eddieteen với những bước chạy nước rút

Thứ Tư, 10/08/2022

Với tinh thần không ngừng khám phá và chinh phục đam mê công nghệ, các Eddie đã nỗ lực với trí tưởng tượng không giới hạn, từng bước sáng tạo ra các sản phẩm thông minh phục vụ cuộc sống. Hành trình đến với Chung kết Wetech ngày một gần hơn, các Teen tiếp tục được lắng nghe những cố vấn từ các chuyên gia công nghệ để trau dồi kiến thức, từng bước hoàn thiện sản phẩm của mình.


Anh Bạch Nguyên Hà – Founder of Hanoi-IOT Creative Lab – CTO of TITOPS VIETNAM: hỗ trợ các học sinh trong các dự án về hệ thống thông minh.
Anh Thẩm Đức Thắng Chuyên gia công nghệ thông tin của Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân hỗ trợ học sinh trong các dự án làm về App.

Tin tưởng – Nỗ lực – Sáng tạo – Tỉ mỉ
Thời điểm hiện tại, các nhóm tham gia Wetech đang tiếp tục hoàn thiện các chức năng của sản phẩm dự thi. Quá trình này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, đặc tính và khả năng ứng dụng của sản phẩm vào thực tiễn. Các chuyên gia đã hỗ trợ 2 nhóm cùng định được đường hướng để hoàn thiện sản phẩm của mình
Hoạt động của Nhóm App:
– Phát triển ý tưởng sản phẩm hiện tại của các nhóm
– Xây dựng danh sách các tính năng của phần mềm
– Phân tích các chức năng
– Thiết kế luồng màn hình
Hoạt động Nhóm Hệ thống
– Phát triển ý tưởng sản phẩm hiện tại
– Thống nhất các chức năng cần thực hiện
– Lên danh sách các thiết bị cần mua
– Phân công nhiệm vụ


Tất cả các nội dung thực hiện đều được các thành viên trong nhóm đưa ra thảo luận và bàn bạc tỉ mỉ và có sự định hướng gợi mở từ các chuyên gia. Đây là quãng thời gian vàng để hoàn thiện sản phẩm dự thi, các Teen cũng đang tập trung để xây dựng các phương án tối ưu hóa sản phẩm từ các nguyên vật liệu và vận hành.
Ngay từ buổi đầu tiên, các chuyên gia đã có những đánh giá tích cực cho tinh thần sáng tạo và học hỏi của EddieTeen. Đặc biệt, có nhóm chỉ có hai bạn gái, lại chọn một đề tài đòi hỏi khả năng sáng tạo và cả chế tạo. Thế nhưng, tất cả đều rất quyết tâm đưa bằng được các ý tưởng của mình thành hiện thực.
Ngoài những buổi giảng dạy, cố vấn tại trường vào mỗi thứ 7, các chuyên gia được cung cấp account riêng và gặp gỡ, tư vấn cho EddieTeen trên nền tảng Teams của Nhà trường.

Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bảo mật
Edison Schools sẵn sàng tạo điều kiện cho những ý tưởng và những cái đầu bùng nổ! Hãy ủng hộ các bạn tại sân chơi Wetech đầy sáng tạo này nhé!
Edison Schools – Innovation For Life

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học