Vinh Danh Các Eddie Online Nỗ Lực Và Xuất Sắc Cấp Tiểu Học - Edison Schools

Vinh Danh Các Eddie Online Nỗ Lực Và Xuất Sắc Cấp Tiểu Học

Vinh Danh Các Eddie Online Nỗ Lực Và Xuất Sắc Cấp Tiểu Học

Vinh Danh Các Eddie Online Nỗ Lực Và Xuất Sắc Cấp Tiểu Học

Thứ Hai, 29/06/2020

✔️ Năm học 2019-2020, lần đầu tiên các bạn biết đến một “học kỳ” đặc biệt – “Học kỳ Covid”.
✔️ Lần đầu tiên, các bạn học online một cách nghiêm túc với tần suất lớn.
✔️ Lần đầu tiên, học sinh từ cấp Tiểu học tới THPT đối mặt với những thay đổi bất ngờ và hiện hữu trong đời sống, trong học tập.
✔️ Khả năng chuyển đổi thần tốc của Nhà trường và thầy cô giáo đã góp phần thúc đẩy các Eddie tự thích ứng với những tình huống mới.
👉 Và từ đây, những “Eddie Online nỗ lực”, “Eddie Online nỗ lực” đã ra đời

✍️ CÂU CHUYỆN THỨ NHẤT
“Mẹ không thể quên được ngày hôm ấy, mẹ tới đón con, vừa nhìn thấy mẹ, con đã reo lên khoe “Con được cô khen mẹ ơi!”. Con là một đứa trẻ hiếu động, đã nhiều lần khiến thầy cô và bố mẹ phiền lòng. Mẹ biết nhưng mỗi ngày, cô và mẹ cứ nhẫn nại uốn nắn con, vì biết con không thể thay đổi ngày một, ngày hai. Hai mẹ con mình về nhà, con không kìm được đã gọi ngay cho bố để khoe. Mẹ vui lắm, đó là nỗ lực không ngừng của hai mẹ con mình. Trong suốt những ngày nghỉ dịch, mẹ dành nhiều thời gian để cùng con ngồi trước màn hình máy tính, học và làm bài tập. Mẹ biết nếu tập trung, con sẽ có khả năng học được mà! Con chưa bao giờ đạt các danh hiệu của lớp nhưng lần này con đã đạt được. Mẹ mong đây sẽ là động lực để con cố gắng hơn. Mẹ luôn cảm ơn các thầy cô đã luôn kiên nhẫn với con. Vì cũng như mẹ, các thầy cô thương con nhiều lắm!”.

❤️ Những lời tâm sự của chị Mỹ Lệ thật xúc động. Niềm vui dù bé nhỏ nhưng đã làm gia đình nhỏ bé ấy thật hạnh phúc.

💪 “Duy Nhất à! Con đã làm được một điều không ngờ tới, và có thể làm được hơn thế! Hãy cố lên con nhé!”

Những câu chuyện giản dị như vậy là động lực không chỉ của các con, mà còn của các thầy cô nữa. Những tháng ngày thầy trò vất vả vì thay đổi cách thức học tập thật đáng nhớ. Những cố gắng của thầy cô được đền đáp, vì các Eddie Online như các con đấy!

✍️ CÂU CHUYỆN THỨ HAI
Mỗi lần vinh danh các bạn học sinh, bao giờ Nhà trường cũng liên hệ với bố mẹ các con để có sự đồng thuận và cho phép. Những lời hồi đáp các thầy cô nhận được thật ấm lòng:

📲“Cô Hằng ơi, cả nhà con đang râm ran chuyện con đạt “Eddie Online xuất sắc”. Quá bất ngờ cô ạ. Gia đình con cảm ơn cô rất nhiều, cảm ơn Ngôi trường gạch đỏ luôn cho con niềm vui mỗi ngày tới trường!”

📲“Cảm ơn cô giáo và Nhà trường đã dành cho các con phần thưởng đặc biệt trong những tháng ngày học online do Covid. Bạn Hoàng Hà rất bất ngờ về phần thưởng này và rất trân trọng cô ạ. Sẽ rất vinh dự khi hình ảnh của con xuất hiện cùng các bạn trên Website và Fanpage của Nhà trường. Cảm ơn cô nhiều!”

🎁 Những phần thưởng nhỏ thôi từ Nhà trường, không thể bù đắp được những thiệt hại cả về vật chất hay tinh thần mà Covid gây ra, nhưng lại có một tác động rất lớn đối với các Eddie bé nhỏ.

❤️ Chị Quỳnh Hương, mẹ bạn Hoàng Hà chia sẻ: “Quá trình học online, mẹ đã đồng hành cùng con nhiều hơn. Từ việc học, tới việc trò chuyện với bạn bè. Lần đầu tiên, thông qua con, mẹ biết được các bạn giao lưu với nhau ra sao, từ đó ở bên tâm tình, hướng dẫn, tư vấn cho con cách ứng xử cho phù hợp. Khoảng thời gian này rất quý giá, khi mẹ chứng kiến nỗ lực rất lớn của con. Con phấn đấu ngoài học đủ, đúng giờ, và còn cực kỳ cố gắng làm đúng để đạt kết quả tốt. Điều mẹ mừng nhất là các thầy cô đã ghi nhận từng nỗ lực nhỏ của con, nhận xét, chấm trả chi tiết, quan tâm tới bài học của các con qua nhiều khía cạnh. Con đã tự mình học được bài học nho nhỏ: Hãy cố gắng hết mình, thành quả sẽ tới!”.

✍️ VIẾT TIẾP NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA TƯƠNG LAI
Những ghi nhận về sự nỗ lực của thầy và trò, ghi nhận về tình cảm và sự quan tâm tới các con từ các bậc cha mẹ là động lực để các thầy cô nối dài những sáng tạo, tận tâm trong giảng dạy và học tập.
Năm học 2020-2021 sẽ bắt đầu với nền tảng mới, khi các Eddie đã trở thành những người học online tích cực và chủ động. Chị Quỳnh Hương cũng đặt nhiều hy vọng vào phương thức học tập bổ trợ mới: “Theo dõi cùng con, mình thấy phần mềm 365 của Micrsoft rất hữu dụng và là ứng dụng tốt nhất trong tất cả các cách thức mà nhà trường đã thực hiện. Mình rất mong Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì cách học này, bổ trợ cho chương trình học tập trực tiếp tại trường để học sinh được phát huy những gì đã được tích lũy trong thời gian vừa qua”.

👍 Chắc chắn là như vậy, Ngôi trường gạch đỏ với tôn chỉ “Innovation For Life – Sáng tạo vì cuộc sống” sẽ mang lại những kỹ năng mới, để các Eddie có thể thích ứng nhanh, kịp thời với mọi thay đổi trong cuộc sống.

🤝 Có sự đồng hành tuyệt vời giữa các bậc cha mẹ và các thầy cô giáo, chúng ta nhất định sẽ làm được, vì các con!

❤️❤️ From Edison Schools With Love!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học