Tưng bừng ngày hội Tuyển sinh Tiểu học 2021 - 2022 tại Edison Schools! - Edison Schools

Tưng bừng ngày hội Tuyển sinh Tiểu học 2021 – 2022 tại Edison Schools!

Tưng bừng ngày hội Tuyển sinh Tiểu học 2021 – 2022 tại Edison Schools!

Tưng bừng ngày hội Tuyển sinh Tiểu học 2021 – 2022 tại Edison Schools!

Thứ Hai, 12/04/2021

Cuối tuần vừa qua, Trường Tiểu học Edison đã có 1 cái hẹn thật đặc biệt với rất nhiều gia đình có con nhỏ ở bậc Tiểu học. Chúng tôi gọi đây là một ngày “OPEN DAY’’ – ngày hội “mở’’ theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng: mở cửa đón chào các gia đình đến tham quan và cởi mở đón nhận mọi câu hỏi, thắc mắc của các bậc phụ huynh trên con đường lựa chọn môi trường học tập Tiên tiến, Sáng tạo và Phù hợp với con em của mình.


Những giai điệu ukulele vui tươi, yêu đời vẫn vang lên vui tươi dưới cơn mưa bất chợt!
Những tràng pháo tay động viên của tất cả các bạn Học sinh và Phụ huynh để chương trình vẫn được tiếp diễn!
Sự bình tĩnh và sẵn sàng của đội ngũ Tình nguyện vi nhí (độ tuổi 8-10) trước nhiều thay đổi “đột xuất” của chương trình.
Vì quá nhiều yêu thương, cố gắng dành cho OPEN DAY – chương trình đã thành công tốt đẹp!


Ngoài những chương trình trải nghiệm đặc trưng (STEM, Robotics, Mỹ thuật sáng tạo, Âm nhạc, Thể thao, Kỹ năng gia đình…) dành cho Học sinh; trong Ngày hội trải nghiệm Tiểu học lần này, Phụ huynh học sinh đã có 1 trải nghiệm hoàn toàn mới vơi cách thức tổ chức khác với cách thức truyền thống: School tour cùng Eddie – Tìm hiểu chương trình cùng các Tổ trưởng tổ bộ môn, tham quan sản phẩm học tập thực tế tại các góc triển lãm – Hỏi đáp với Ban giám hiệu. Lần lượt các phần chính làm nên chương trình học tập của Edison được “định hình’’ trong tâm trí của Phụ huynh:
– Chương trình Việt Nam
– Chương trình Quốc tế
– Chương trình bộ môn
– Hoạt động trải nghiệm
– Công tác chủ nhiệm:
– Các hoạt động Dự án và Câu lạc bộ


Phần Hỏi – đáp của Hội thảo, vì thế đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi phần lớn các thắc mắc thường thấy ở Phụ huynh đã được chính các thầy cô và các bạn học sinh giải đáp trước đó.
Ngoài sự ấn tượng về cơ sở vật chất và nội dung chương trình học tập, còn 1 điều đặc biệt nữa đã tạo nên cú ‘hattrick” trong lòng tất cả các Phụ huynh tham gia chương trình – đó chính là phong thái tự tin của tham gia của các bạn Tình nguyện viên nhí trong độ tuổi từ lớp 3 đến lớp 5. Hơn ai hết, các bạn chính là những người yêu trường nhất, hiểu chương trình nhất và “thấm’’ tinh thần Edison nhất và phần thể hiện của các bạn chính là điều thuyết phục được các phụ huynh hơn bất cứ bài thuyết trình hay slideshow nào của người lớn!
Tạm biệt OPEN DAY, hẹn gặp lại các bạn trong thời gian gần nhất – OPENING CEREMONY- Lễ khai giảng năm học 2021-2022!
From Edison Schools With Love!

Trường Phổ thông liên cấp Edison
Hotline: 096.880.8386
Đăng ký khảo sát đầu vào tại đường link: http://bit.ly/TVTS_EdisonSchools
Học phí và chính sách ưu đãi tại đường link: http://bit.ly/ChinhSachTuyenSinh2021-2022
Website: https://edisonschools.edu.vn/
Tham quan trường trực tuyến: https://360view.vn/…/vietnam/2020/edison-school-ecopark/

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học