Trường PTSNLC Wellspring - 10 năm một chặng đường đam mê - Edison Schools

Trường PTSNLC Wellspring – 10 năm một chặng đường đam mê

Trường PTSNLC Wellspring – 10 năm một chặng đường đam mê

Trường PTSNLC Wellspring – 10 năm một chặng đường đam mê

Thứ Tư, 14/10/2020

10 năm rồi kể từ mùa thu đầu tiên – mùa thu năm 2010, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring ra đời. 10 năm đồng hành với thế hệ trẻ . 10 năm một chặng đường đam mê. Wellspring đã ghi dấu ấn vững chắc của mình trên bản đồ Giáo dục Việt Nam và thế giới.

Để kỷ niệm chặng đường 10 năm đáng nhớ này, Trường PTSNLC Wellspring đã tổ chức giải thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường với sự ủng hộ, tham gia nhiệt thành của thành viên Trường PTLC Edison và Mỹ Đình Pearl.

Tour de Wellspring – Giải xe đạp với hành trình 30km Wellspring – Edison – Wellspring

Jogging Competition – Giải chạy bộ 4 km tại Công viên Hồ Thiên Nga – Ecopark

Miền đất xanh tươi Ecopark, địa điểm tổ chức Jogging Competition và điểm dừng chân của Tour de Wellspring, đã trở thành nơi hội tụ của những trái tim nhiệt huyết, những ý tưởng bùng nổ và những cơ thể khỏe mạnh. Từ đây, nguồn năng lượng ấy sẽ lan tỏa tới nhiều hơn nữa các thế hệ học sinh.

Giải thưởng NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG dành cho Cô Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Hội đồng Sư phạm Trường Wellspring và Edison. Cô là người bền bỉ lan tỏa nguồn cảm hứng và năng lượng bất tận tới các giáo viên và cán bộ Nhà trường trong suốt 10 năm qua, cũng là người duy nhất tham dự cả hai giải đạp xe và chạy bộ trong sự kiện lần này.

Với sự tham gia tích cực, các thầy cô giáo Trường PTLC Edison đã đạt các kết quả ấn tượng như sau:

  • Á Quân Jogging cá nhân – Thầy giáo Lê Quốc Quân
  • Giải ba Jogging đồng đội – Team 2 do thầy Trịnh Viết Hào làm Đội trưởng

Xin chúc mừng Wellspring! Chúc mừng các thầy cô của hai trường. Chúc cho nguồn cảm hứng và đam mê ấy sẽ mãi bất tận như dòng suối mùa xuân chảy mãi – dòng suối ngọt lành Wellspring.

Trường PTLCSN Wellspring và Trường PTLC Edison xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của Ecopark. Được hòa mình trong không gian xanh, bên những thảm cỏ, mặt hồ gợn sóng và dưới những tán cây thật là một trải nghiệm tuyệt đẹp. Hẹn gặp lại một ngày không xa tại miền đất xanh tươi hiếu khách Ecopark!

From Wellspring and Edison With Love!!!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học