Trọn vẹn cảm xúc Lễ bế giảng và Tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 - Edison Schools

Trọn vẹn cảm xúc Lễ bế giảng và Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024

Trọn vẹn cảm xúc Lễ bế giảng và Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024

Trọn vẹn cảm xúc Lễ bế giảng và Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024

Thứ Bảy, 01/06/2024
 “…Ở trạm dừng chân mỗi chặng đường trên hành trình của mình sau một năm học, hãy cùng “ngoảnh lại để nhìn thật xa…” vì mỗi giây phút, mỗi trải nghiệm của chúng ta đều góp một viên gạch – mảnh ghép tạo thành ký ức, thành một phần “con người với bản sắc riêng” của mỗi chúng ta…” – Cô Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Hội đồng Hệ thống trường PTLC Edison đã chia sẻ đầy xúc động trong Lễ Bế Giảng và Tốt Nghiệp năm học 2023-2024 vừa qua tại Edison Schools An Khánh.
Cô Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Hội đồng Hệ thống trường PTLC Edison chia sẻ trong buổi lễ
Buổi lễ đã diễn ra thật trang trọng nhưng cũng không kém phần vui tươi ấm áp, mang lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa. Thầy cô và các Eddie, Edda đã cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc bên nhau đáng nhớ trong những tiết học sáng tạo, những dự án liên môn, hay những sự kiện cuốn hút. Những giây phút đấy chắc chắn sẽ in sâu trong ký ức của cả thầy trò Edison. Không chỉ thế, dưới sự chứng kiến của hàng trăm phụ huynh, những Eddie Edda và tập thể xuất sắc tại Edison cũng hạnh phúc được nhận những tấm bằng khen và học bổng giá trị khi đạt được những thành tích đáng tự hào khi tham dự nhiều cuộc thi quốc gia và cả quốc tế! Còn gì hạnh phúc hơn khi bố mẹ được chứng kiến đứa con của mình ngày một trưởng thành và năng lực của bản thân được chứng minh và công nhận!
Các bạn học sinh nhận bằng khen và học bổng 
Bạn Hoàng Bích Phương nhận bằng khen và học bổng Edison’s Innovation Scholarship
Như lời cô Lê Tuệ Minh đã nói, “…Tất cả những gì diễn ra trong năm học vừa qua tại Edison An Khánh đã chứng minh tất cả những giá trị, tầm nhìn và những Kế hoạch – Chương trình của Hệ thống Edison đều được hiện thực hoá, […], chúng ta đã thực sự đi từng bước vững chắc để hiện thực hoá slogan của năm học này “Cùng nhau tạo nên định nghĩa mới về sự dẫn đầu”.
Buổi lễ cũng chứng kiến một cột mốc ý nghĩa của các bạn học sinh Khối 5 khi các bạn được khoác lên chiếc áo choàng tốt nghiệp, minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng rèn luyện không ngừng về kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị bước lên một bậc học cao hơn – bậc THCS. Tấm bằng tốt nghiệp các con được nhận từ các thầy cô Ban Giám Hiệu vừa là sự công nhận, vừa như một lời chúc mà các thầy cô dành cho các con. Hãy tiếp tục nỗ lực, tiếp tục sáng tạo, và các con sẽ đạt được những thành quả xứng đáng.
Các bạn học sinh Khối 5 tốt nghiệp bậc Tiểu học
Các bạn học sinh Khối 5 tốt nghiệp bậc Tiểu học
Cảm ơn các Eddie và Edda, các Qúy phụ huynh và các thầy cô giáo vì đã luôn đồng hành, yêu thương và cùng nhau phát triển dưới mái trường Edison.
Buổi lễ không phải là lời chào tạm biệt, mà là lời hẹn gặp lại sau một mùa hè vui tươi. Hẹn gặp lại các Eddie và Edda tại Edison An Khánh trong năm học tiếp theo!
Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học