Toán học và chuyến du lịch đặc biệt - Edison Schools

Toán học và chuyến du lịch đặc biệt

Toán học và chuyến du lịch đặc biệt

Toán học và chuyến du lịch đặc biệt

Thứ Ba, 03/08/2021

Trại hè online và những tiết học trên mây tại Edison Schools có gì đặc biệt?


Tấm vé du lịch mang sắc màu Toán học
Để chuẩn bị cho chuyến du lịch đặc biệt này, mỗi Eddies cần mang theo mình những tấm vé thần kì. Bằng việc ôn tập lại và giải các bài toán “Tìm thành phần chưa biết của phép tính”, chúng mình lại cùng nhau ghi nhớ lại kiến thức môn Toán lớp 2 đã học, đồng thời rinh về những “tấm vé online”, bắt đầu hành trình du ngoạn thế giới cùng Doraemon.


Sổ tay Toán học – Cuốn hộ chiếu đi muôn nơi
Hộ chiếu chắc chắn là một trong những “must-have items” của chúng mình khi đi du lịch rồi. Với chuyến du lịch online qua màn hình máy tính của các Eddies lớp trại hè 3A1 này, tấm hộ chiếu của chúng mình lại càng trở nên đặc biệt hơn nữa. Đó chính là cuốn sổ tay toán học – người bạn đồng hành cùng chúng mình trên mọi nẻo đường chinh phục kiến thức, không chỉ bây giờ mà cả khi chúng mình lên lớp 3, lớp 4, lớp 5. Mỗi một bài toán được tìm ra đáp số là một lần chúng mình lại cùng nhau cộp “dấu đỏ” lên “cuốn hộ chiếu” này. Các bạn ấy đang cùng so tài xem ai sẽ là người sưu tập được nhiều dấu đỏ nhất đấy.


Chinh phục đất nước Italia và hòn đảo phục sinh
Với các Eddies lớp trại hè 3A1, học Toán không chỉ là việc ôn tập lý thuyết và kỹ năng giải các bài tập. Tiết học “Tìm thành phần chưa biết của phép tính “còn mở ra cho các bạn những kiến thức địa lý rất lý thú về đất nước hình chiếc ủng – Italia và hòn đảo ở đông nam Thái Bình Dương – Đảo Phục Sinh. Dù chỉ qua màn hình máy tính, cô cũng có thể cảm nhận được những ánh mắt từ tò mò đến ngạc nhiên, những sự hào hứng, phấn khích của các bạn khi được khám phá 2 địa danh này đấy.
Cuộc hành trình của cô và trò lớp trại hè 4A1 vẫn chưa kết thúc. Dù là học online qua Microsoft Teams nhưng chúng mình vẫn là team không khoảng cách, sẵn sàng cùng nhau chinh phục những miền đất mới trong mùa hè này, phải không nào?


Bố mẹ và các bạn hãy cùng đón chờ những tấm ảnh phóng sự tiếp theo về hoạt động trại hè của các Eddies lớp 5A1 nhé. Hẹn gặp lại!

From Edison Schools with love

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học