Top 5 các trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại Hà Nội - Edison Schools

Top 5 các trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại Hà Nội

Top 5 các trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại Hà Nội

Top 5 các trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại Hà Nội

02/08/2022

Uy tín và chất lượng của một trường tiểu học sẽ quyết định rất lớn đến phẩm chất và năng lực của trẻ sau này. Bởi vậy, các trường tiểu học quốc tế và liên cấp luôn nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được ngôi trường phù hợp nhất? Cùng tham khảo top 5 các trường tiểu học quốc tế và liên cấp tại Hà Nội tốt nhất qua bài viết sau đây nhé.

1. Trường quốc tế là gì?

Trường quốc tế là trường học – nơi cung cấp các kiến thức, phương pháp học tập và giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Hiện nay tại Việt Nam, học sinh, sinh viên ở các trường quốc tế sẽ được đào tạo theo hai hình thức chính: Chương trình quốc tế hoàn toàn và chương trình song ngữ. Tùy thuộc vào điều kiện, khả năng của trẻ mà các bậc phụ huynh cân nhắc, lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Vậy làm thế nào để lựa chọn ngôi trường chất lượng và phù hợp nhất? Đừng bỏ qua top các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tốt nhất sau đây nhé!

2. Top 5 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tốt nhất

2.1. Trường tiểu học quốc tế Phương Tây

Trường tiểu học quốc tế Phương Tây

Trường tiểu học quốc tế phương Tây – Gateway Hà Nội luôn thuộc top các trường mà phụ huynh muốn con theo học. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ giáo dục đến cơ sở vật chất, đây chính là môi trường học lý tưởng của trẻ.

Kiến trúc xây dựng đặc biệt kiểu Pháp với diện tích 5.200m2, khu phòng học, phòng chức năng, phòng sinh hoạt,…được bố trí hợp lý trong khuôn viên trường.

Hệ thống giáo dục tại trường được xây dựng theo hình thức trường học kiểu Mỹ với mục đích nâng cao tư duy, sáng tạo, các kỹ năng mềm cũng như cách ứng xử của trẻ, giúp hoàn thiện và là bệ phóng cho trẻ trong tương lai.

Hình thức trường đào tạo liên cấp, nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho con theo học và phát triển suốt 12 năm.

Địa điểm: Lô A/D13 KĐT mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

2.2. Trường Quốc tế liên cấp Việt – Úc 

Trường Quốc tế liên cấp Việt – Úc 

Trường Quốc tế liên cấp Việt – Úc là ngôi trường đào tạo và giảng dạy cả 4 cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông. Trường được xây dựng với khuôn viên rộng rãi, phòng học đa năng,.. Ngoài ra, khu nội trú nằm tách biệt ngay cạnh khối nhà học tập sẽ là một điểm cộng. Ba mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm nếu cho con theo học và sinh hoạt nội trú tại trường.

Được thành lập vào năm 2007 đến nay, trường đã có một bề dày kinh nghiệm và thành tích vững chắc trong giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, ba mẹ sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn đây là ngôi trường mà trẻ theo học. Đặc biệt, giai đoạn chuyển cấp của trẻ cũng vô cùng nhẹ nhàng bởi tính chất đào tạo liên cấp của trường.

Địa điểm: Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2.3. Trường Vinschool

Trường Vinschool

Vinschool là cái tên không còn xa lạ đối với ba mẹ khi tìm kiếm các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội chất lượng và uy tín.

Với sự tích hợp các kiến thức chuẩn quốc tế và những tinh hoa được chắt lọc từ nền giáo dục trong nước, Vinschool luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ học tập, phát triển, tiếp thu nguồn tri thức trên thế giới.

Đặc biệt với hệ thống giáo dục liên cấp, ba mẹ sẽ không phải quá lo lắng tìm kiếm và lựa chọn trường cấp cao hơn cho trẻ.

Môi trường năng động, được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại, trẻ sẽ hoàn toàn được phát triển tối đa tư duy và năng lực. Vì vậy, ba mẹ cứ yên tâm nếu lựa chọn Vinschool cho trẻ theo học nhé!

Địa điểm: T36, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2.4.Trường quốc tế Singapore Hà Nội

Trường quốc tế Singapore Hà Nội

Trường quốc tế Singapore Hà Nội là một trong những trường thuộc top các trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại Hà Nội.

Bởi tính chất quốc tế, việc giáo dục và đào tạo tại đây sẽ được kết hợp giữa 2 nền văn hóa và giá trị của phương Đông và phương Tây. Là ngôi trường liên cấp, nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm về vấn đề chọn trường cho trẻ trong suốt 12 năm học.

Đặc biệt, môi trường học tại đây bao gồm cả học sinh trong nước và nước ngoài. Tham gia học tập tại trường quốc tế Singapore Hà Nội, trẻ sẽ được tiếp xúc với các bạn ở nhiều các nền văn khóa khác nhau trên thế giới. Từ đó, tư duy, tính độc lập, khả năng giao tiếp của trẻ cũng sẽ được cải thiện và phát triển mạnh mẽ.

Địa điểm: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng  Mai, Hà Nội.

2.5. Trường Phổ thông liên cấp Edison Ecopark 

 

Trường Phổ thông liên cấp Edison Ecopark 

Nằm trong khu đô thị Ecopark, trường phổ thông liên cấp Edison Ecopark có tổng diện tích lên đến 21.000 m2. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát tạo môi trường gần gũi với thiên nhiên mà vô cùng an toàn cho trẻ.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất của trường được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình chuẩn quốc tế, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ là môi trường giúp trẻ phát huy nhiều thế mạnh của bản thân.

Hình thức giảng dạy, học tập: hệ song ngữ và hệ tiêu chuẩn là điểm cộng của trường quốc tế. Trẻ theo học tại trường phổ thông liên cấp Edison Ecopark bên cạnh việc phát triển tư duy, trí tuệ thì việc phát triển một tâm hồn lành mạnh, hạnh phúc cũng rất được chú trọng.

Trường đào tạo 4 cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông. Ba mẹ sẽ không phải lo lắng khi con đến giai đoạn chuyển cấp. Lựa chọn cho con học tại trường Phổ thông liên cấp Edison Ecopark – một sự lựa chọn hoàn hảo cho con phát triển toàn diện về kỹ năng và thể chất.

Địa điểm: Phân khu Aqua Bay, khu đô thị Ecopark, Hà Nội.

3. Lời kết

Trên đây là top 5 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tốt nhất mà ba mẹ nên lưu ý khi lựa chọn trường cho con. Việc lựa chọn môi trường để con được học tập, phát triển là vô cùng quan trọng. Ba mẹ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé!

 

Các bài viết liên quan

Ngày Dự án Khối Trung học – Hàng loạt Dự án học tập ý nghĩa được “trình làng”

Sau nhiều thời gian ấp ủ và xây dựng, Ngày Dự án Khối Trung học đã chính thức được khởi động với hàng loạt các Dự án ý nghĩa được các bạn học sinh báo cáo. Trong hoạt động đầu tiên của Ngày Dự án, các Teen đã có dịp đi du lịch vòng quanh thế giới, đến với nhiều điểm hẹn văn hóa khác nhau với Dự án GLOBAL FAIR.

Tiểu học

Bí kíp kỳ thi – Chuyện bây giờ mới kể

Vậy là các EddieTeen đã vượt qua kì thi học kì I một cách thành công! Chúng tớ đã học tập thật sự rất chăm chỉ đấy. Để có được những bài thi với kết quả rực rỡ, ngoài sự chỉ dạy của các Thầy Cô và sự cố gắng của chính chúng tớ, phải kể đến sự giúp sức của cả lớp nữa đó.

Tiểu học

Eddie Trung học – Khám phá những giá trị văn hóa 54 dân tộc anh em

Một hành trình thú vị của các Eddie Trung học trong Học kì I lần này chính là chuyến đi khám phá Làng Văn hóa - Du lịch Các dân tộc Việt Nam.

Tiểu học