Steam Day - Các Eddie say sưa với chủ đề "Năng lượng và chuyển hóa năng lượng" - Edison Schools

Steam Day – Các Eddie say sưa với chủ đề “Năng lượng và chuyển hóa năng lượng”

Steam Day – Các Eddie say sưa với chủ đề “Năng lượng và chuyển hóa năng lượng”

Steam Day – Các Eddie say sưa với chủ đề “Năng lượng và chuyển hóa năng lượng”

10/08/2022

Ngày Dự án Học kì I của Tiểu học đã mang lại thật nhiều cảm xúc tại Thành phố nhỏ. Các Eddie đã hòa mình vào với thật nhiều trải nghiệm sáng tạo thú vị, mới mẻ. Một không khí học tập sôi động bao trùm từ những góc nhỏ xinh đến sân trường rộng lớn.
Chủ đề của Steam Day – “Năng lượng và chuyển hóa năng lượng”, các Eddie đã thực hành nhiều thí nghiệm để tìm ra và lý giải quá trình tạo ra và chuyển hóa năng lượng trong đời sống diễn ra như thế nào.

Tâm thế sẵn sàng khởi động với thật nhiều năng lượng
Các Eddie đã có màn khởi động ấn tượng tại sân khấu chính của trường cùng với các điều phối viên của Trạm Giáo dục hạnh phúc và thầy cô.
Tiết mục nhảy của thành viên CLB Nhảy hiện đại và Múa đương đại
Toàn trường sôi động cùng Zumba High
Đố vui RapIQ
Vận động làm ấm người cùng âm nhạc vui nhộn
Không gian đã ngập tràn tiếng cười và các Eddie đã rất nóng lòng muốn khám phá những điều bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước. Cùng xuất phát thôi nào!!

Sẵn sàng đến với ma trận trải nghiệm siêu kì thú
Các điểm đến nhanh chóng được lấp đầy và đón nhận được thật nhiều tình cảm, sự háo hức của các Eddie. 1001 câu hỏi “vì sao”, “thế nào” được đặt ra trong suốt quá trình. Những thí nghiệm về mô hình năng lượng Điện năng được các Eddie từng bước khám phá.
Thì ra điện được tạo ra như thế!!!
Điểm trải nghiệm “Mô hình máy phát điện sức gió”
Điểm trải nghiệm “Mô hình phát điện trên xe đạp”
Cùng đến với “Mô hình thuyền buồm mini pin mặt trời”
Đầy thú vị với “Mô hình thí nghiệm phát điện từ quả chanh”
Hào hứng khám phá “Mô hình thí nghiệm tạo điện từ dung dịch nước muối”
Quan sát và thử nghiệm cùng “Mô hình cối xay gió”
Những chiếc đèn “LED ngộ nghĩnh”
Thực tế cùng “Mô hình nhà máy thủy điện mini”
Đặc biệt hơn là các Eddie đều có cho mình một sản phẩm thí nghiệm mang về để thực hiện ở nhà. Thông qua các hoạt động các bạn nhỏ cũng đã hiểu được các quy luật tạo ra điện và các nguyên tắc khoa học về chuyển hóa năng lượng trong cuộc sống.
Khép lại hoạt động trải nghiệm STEAM đầy thích thú, các Eddie vẫn còn thật nhiều điểm hẹn hấp dẫn trong chuỗi ngày dự án sôi động ở phía trước. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc học tập và trải nghiệm vui vẻ cùng Steam Day nhé!!!

From Edison Schools With Love!!!!

Các bài viết liên quan

Ngày Dự án Khối Trung học – Hàng loạt Dự án học tập ý nghĩa được “trình làng”

Sau nhiều thời gian ấp ủ và xây dựng, Ngày Dự án Khối Trung học đã chính thức được khởi động với hàng loạt các Dự án ý nghĩa được các bạn học sinh báo cáo. Trong hoạt động đầu tiên của Ngày Dự án, các Teen đã có dịp đi du lịch vòng quanh thế giới, đến với nhiều điểm hẹn văn hóa khác nhau với Dự án GLOBAL FAIR.

Tiểu học

Bí kíp kỳ thi – Chuyện bây giờ mới kể

Vậy là các EddieTeen đã vượt qua kì thi học kì I một cách thành công! Chúng tớ đã học tập thật sự rất chăm chỉ đấy. Để có được những bài thi với kết quả rực rỡ, ngoài sự chỉ dạy của các Thầy Cô và sự cố gắng của chính chúng tớ, phải kể đến sự giúp sức của cả lớp nữa đó.

Tiểu học

Eddie Trung học – Khám phá những giá trị văn hóa 54 dân tộc anh em

Một hành trình thú vị của các Eddie Trung học trong Học kì I lần này chính là chuyến đi khám phá Làng Văn hóa - Du lịch Các dân tộc Việt Nam.

Tiểu học