Edison Schools họp phụ huynh Học kì I – Đồng hành cùng con trong mọi hành trình - Edison Schools

Edison Schools họp phụ huynh Học kì I – Đồng hành cùng con trong mọi hành trình

Edison Schools họp phụ huynh Học kì I – Đồng hành cùng con trong mọi hành trình

Edison Schools họp phụ huynh Học kì I – Đồng hành cùng con trong mọi hành trình

10/08/2021

Học kì II đã khởi động với nhiều kế hoạch học tập, nhiều Dự án thú vị với sự tham gia sôi nổi của các Eddie. Thầy cô và các bậc phụ huynh cũng có một khoảng thời gian để nhìn lại hành trình Học kì I đã qua để tiếp tục có sự đồng hành hiệu quả hơn, góp phần giúp các con vững tin, yên tâm trong học tập và rèn luyện.


Những chia sẻ gần gũi trong từng nội dung học tập

Với Khối trường Trung học, kế hoạch họp phụ huynh đã được triển khai đến các bậc cha mẹ từ sớm cùng với kết quả khảo sát Học kì I. Căn cứ vào tình hình học tập của con, bố mẹ sẽ đăng kí gặp gỡ, trao đổi với các thầy cô phụ trách môn học để nắm bắt thêm tình hình học tập và hiểu thêm về các Teen để đồng hành được tốt hơn.

– Phát huy những điểm mạnh
– Những điểm hạn chế cần khắc phục
– Những cảm xúc, tâm lý thay đổi trong từng giai đoạn, độ tuổi
– Kỹ năng cần trau dồi, hoàn thiện
Với các Eddie Tiểu học, các con sẽ là người chủ động giới thiệu, báo cáo kết quả học tập thông qua trình chiếu slide hoặc sơ đồ tư duy. Trong đó thể hiện được các mục tiêu các con đã làm được và những vấn đề cần nỗ lực. Các thầy cô cũng trò chuyện để đưa ra các giải pháp giúp các con tốt hơn trong Học kì II.
Nhiều phụ huynh đã rất tự hào khi nghe các Eddie chia sẻ về kết quả của Học kì I. Các con đã nỗ lực và tiến bộ hơn mỗi ngày. Đây cũng là dịp bố mẹ, thầy cô cùng các con sẽ kết nối với nhau tốt hơn để chia sẻ và có sự hỗ trợ kịp thời đối với từng Eddie.


Nhìn lại Học kì I với nhiều sản phẩm học tập sáng tạo, hiệu quả

Ban phụ huynh Trung học đã có một buổi làm việc cùng đại diện nhà trường và đã có những đánh giá khách quan trong nửa đầu năm học 2020 – 2021.
Tổng quan về kết quả rèn luyện Học kì I
Các mục tiêu đã hoàn thành Học kì I mở ra phương hướng Học kì II
Ban Phụ huynh cũng đã được giới thiệu cặn kẽ về chương trình học tập Học kì I với các sản phẩm đến từ các tổ Tự nhiên, Xã hội, Kỹ năng sống, Tiếng Anh, Tổ Chủ nhiệm, Câu lạc bộ… Các bậc phụ huynh sẽ có dịp hiểu sâu hơn về chương trình học tập và tiếp cận với các sản phẩm đầy sáng tạo trong từng môn học. Với kết quả đã đạt được, Ban phụ huynh tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ với các thầy cô và Nhà trường cùng tiếp tục phát huy kết quả học Kì I hoàn thành mục tiêu học tập trong Học kì II.
Các Eddie đã thực sự vững tin và yên tâm học tập và tiếp tục chinh phục các mục tiêu năm học trong học kì II này với sự động viên, khích lệ và chia sẻ của bố mẹ, thầy cô. Hãy cùng cố gắng để có một năm học với thật nhiều niềm vui và gặt hái kết quả tốt nhất.

From Edison Schools With Love!!

Các bài viết liên quan