Edison Schools hài hòa với thiên nhiên và con người - Edison Schools

Edison Schools hài hòa với thiên nhiên và con người

Edison Schools hài hòa với thiên nhiên và con người

Edison Schools hài hòa với thiên nhiên và con người

10/08/2021
Chương trình “Sống mới” – Phát sóng mùng 3 Tết Tân Sửu trên kênh VTV1 (Đài truyền hình Việt Nam).
Nằm trong khu đô thị xanh nhất miền Bắc – Ecopark, đó quả là một lợi thế tuyệt vời để các bạn Học sinh Edison Schools tận hưởng không gian thiên nhiên xanh mát, thoáng đãng, bầu không khí trong lành cùng muôn sắc cỏ cây!
Với mong muốn mang tới cho các con những điều tốt đẹp nhất, luôn đặt lợi ích của các con lên hàng đầu, để các con được mở rộng các giác quan đón nhận thiên nhiên, thêm yêu cuộc sống và con người, Edison Schools luôn nỗ lực hết mình trong việc thiết kế chương trình học tập với nội dung phong phú, đa dạng, dễ tiếp nhận. Điều đó không chỉ giúp các con tiếp thu kiến thức một cách chủ động nhất mà còn giúp các con lan tỏa tình yêu và những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.
Hãy cùng ươm mầm và nuôi dưỡng những hạt giống xanh vào lòng đất – vào tâm hồn của mỗi chúng ta; để cùng nhau kiến tạo một cuộc sống Xanh và Hạnh phúc!
Edison Schools – Innovation for Life!
Địa chỉ: Khu Thủy Nguyên, Ecopark
Hotline: 0968908386
Các bài viết liên quan

Ngày Dự án Khối Trung học – Hàng loạt Dự án học tập ý nghĩa được “trình làng”

Sau nhiều thời gian ấp ủ và xây dựng, Ngày Dự án Khối Trung học đã chính thức được khởi động với hàng loạt các Dự án ý nghĩa được các bạn học sinh báo cáo. Trong hoạt động đầu tiên của Ngày Dự án, các Teen đã có dịp đi du lịch vòng quanh thế giới, đến với nhiều điểm hẹn văn hóa khác nhau với Dự án GLOBAL FAIR.

Tiểu học

Bí kíp kỳ thi – Chuyện bây giờ mới kể

Vậy là các EddieTeen đã vượt qua kì thi học kì I một cách thành công! Chúng tớ đã học tập thật sự rất chăm chỉ đấy. Để có được những bài thi với kết quả rực rỡ, ngoài sự chỉ dạy của các Thầy Cô và sự cố gắng của chính chúng tớ, phải kể đến sự giúp sức của cả lớp nữa đó.

Tiểu học

Eddie Trung học – Khám phá những giá trị văn hóa 54 dân tộc anh em

Một hành trình thú vị của các Eddie Trung học trong Học kì I lần này chính là chuyến đi khám phá Làng Văn hóa - Du lịch Các dân tộc Việt Nam.

Tiểu học