Eddie Tiểu học nghiêm trang trong lễ chào cờ đầu xuân - Edison Schools

Eddie Tiểu học nghiêm trang trong lễ chào cờ đầu xuân

Eddie Tiểu học nghiêm trang trong lễ chào cờ đầu xuân

Eddie Tiểu học nghiêm trang trong lễ chào cờ đầu xuân

10/08/2021

Tình hình dịch bệnh Covid hiện tại vẫn đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn, giờ Chào cờ của trường Tiểu học Edison đã được linh động điều chỉnh và tổ chức thông qua hệ thống phát thanh. Các Eddie sẽ ở tại lớp và nghiêm túc thực hiện với sự điều hành của giáo viên chủ nhiệm lớp.
Vị trí chỗ ngồi sớm ổn định
Khẩu trang đeo cẩn thận
Loa phát thanh rõ ràng
Cô và trò cùng nghiêm trang trong buổi lễ


Phần nghi lễ vẫn được diễn ra nghiêm túc, chỉn chu dưới tiếng điều hành của hệ thống loa phát thanh đến từng phòng học. Các Eddie chỉnh đốn trang phục, thực hiện nghi lễ Chào cờ và hát vang Quốc ca tại lớp.
Lễ Chào cờ đầu Tháng 3 đã ghi nhận sự tiến bộ của các bạn học sinh có nhiều cố gắng, nỗ lực, tiến bộ không ngừng trong các hoạt động và học tập trong thời gian qua: 30 học sinh học sinh xuất sắc tháng 1; 30 học sinh nỗ lực tháng 1 và đặc biệt là tập thể lớp 1B3 là lớp giữ vững nền nếp trong tháng 1.


Điểm tin các hoạt động nổi bật tháng 3
Tiếp tục với kế hoạch học bù trong các ngày thứ 7 của tháng 3. Các thầy cô đã nhắc nhở các Eddie đảm bảo giờ giấc, nắm rõ thời khóa biểu, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình trong Học kì II.
Thông tin về lịch kiểm tra các môn học diễn ra trong Tháng 3
Hoàn thành các hoạt động Dự án và Kế hoạch cho 2 ngày Dự án giữa Học kì II
Chương trình đọc sách, khởi động cuộc thi Nhân vật tôi yêu
Lễ Chào cờ khép lại với không khí nghiêm túc và hiệu quả. Các thầy cô đã không quên nhắc nhở các Eddie tiếp tục nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng.
Cùng đến với Tháng 3 với biết bao hoạt động sôi nổi ý nghĩa nào!!!
From Edison Schools With Love!!!

Các bài viết liên quan

Ngày Dự án Khối Trung học – Hàng loạt Dự án học tập ý nghĩa được “trình làng”

Sau nhiều thời gian ấp ủ và xây dựng, Ngày Dự án Khối Trung học đã chính thức được khởi động với hàng loạt các Dự án ý nghĩa được các bạn học sinh báo cáo. Trong hoạt động đầu tiên của Ngày Dự án, các Teen đã có dịp đi du lịch vòng quanh thế giới, đến với nhiều điểm hẹn văn hóa khác nhau với Dự án GLOBAL FAIR.

Tiểu học

Bí kíp kỳ thi – Chuyện bây giờ mới kể

Vậy là các EddieTeen đã vượt qua kì thi học kì I một cách thành công! Chúng tớ đã học tập thật sự rất chăm chỉ đấy. Để có được những bài thi với kết quả rực rỡ, ngoài sự chỉ dạy của các Thầy Cô và sự cố gắng của chính chúng tớ, phải kể đến sự giúp sức của cả lớp nữa đó.

Tiểu học

Eddie Trung học – Khám phá những giá trị văn hóa 54 dân tộc anh em

Một hành trình thú vị của các Eddie Trung học trong Học kì I lần này chính là chuyến đi khám phá Làng Văn hóa - Du lịch Các dân tộc Việt Nam.

Tiểu học