“Đột nhập” những khoảnh khắc học tập siêu vui của các Eddie Tiểu học - Edison Schools

“Đột nhập” những khoảnh khắc học tập siêu vui của các Eddie Tiểu học

“Đột nhập” những khoảnh khắc học tập siêu vui của các Eddie Tiểu học

“Đột nhập” những khoảnh khắc học tập siêu vui của các Eddie Tiểu học

10/08/2021

Thành phố nhỏ lại rộn ràng bước chân của Eddie cùng tiếng nói cười không ngớt mỗi sáng sớm. Sức sống đã trở lại trong những ngày Xuân tươi đẹp. Các Dự án học tập được tiếp tục thực hiện. Những bài học sôi nổi tại lớp và các phòng chức năng. Các Eddie đã bắt nhịp và cùng thầy cô tạo nên những khoảnh khắc học tập đầy vui vẻ và tràn đầy cảm hứng.
Hãy cùng khám phá các giờ học siêu dễ thương của các Eddie Tiểu học thôi nào!!!


Âm nhạc vui thật vui
Trong ngày 05/03/2021, các bạn nhỏ Khối 3 đã cùng nhau học xong bài hát “Bài ca tôm cá”. Tại đây, các con sẽ có hoạt động biểu diễn tại lớp, các nhóm lần lượt được sắp xếp 15 phút để tự luyện tập và biên đạo. Sẵn sàng biểu diễn báo cáo và cố gắng với các tiêu chí được đặt ra: Hát đúng lời, đúng nhạc, to, rõ ràng, đội hình đẹp mắt, động tác phụ họa phù hợp.
Và lớp học rộn vang tiếng hát với phần biểu diễn vui nhộn, linh hoạt sáng tạo của các con. Tiếng cổ vũ sôi động trong từng phần biểu diễn. Giờ học cứ thế diễn ra vui thật vui trong những tiếng cười vang không ngớt.
Cheerleading khỏe khoắn
Một trong những giờ học được các Eddie đặc biệt yêu thích chính là nhảy Cheerleading. Khối 4 đã dần thuần thục các động tác trong bài nhảy cheerleading “Cheer song mix 2”
Các con bước đầu biết cách chạy đội hình linh hoạt
Các động tác đều, đẹp và khỏe khoắn
Âm nhạc sôi động và nhịp nhàng
Thật tuyệt khi đội hình được cô và các bạn sắp xếp chỉ qua một vài buổi tập đã thực sự nhuần nhuyễn và đẹp mắt.


Eddie Khối 1 thành thạo với kĩ năng đo độ dài
Các Eddie Tiểu học đã cảm nhận được điều thú vị khi phát hiện ra có nhiều cách để đo độ dài. Các con biết đo độ dài bằng nhiều đơn vị đo khác nhau như: gang tay, sải tay, bước chân, que tính,…
Giờ học góp phần phát triển năng lực giao tiếp toán học và giải quyết vấn đề toán học thông qua quá trình quan sát, chia sẻ, suy nghĩ rồi dự đoán cách thực hiện, số liệu đo được, mô tả, diễn đạt cách đo. Các con được thực hành đo độ dài ngay tại lớp học như độ dài lớp học, bàn học, ghế ngồi, sách, vở… và biết cách đưa ra các so sánh sau khi đo các đồ vật với nhau.


“Đàn thiên nga” được chăm bẫm tỉ mỉ
Hoa sẽ đẹp khi được chăm sóc bởi sự kiên trì và những trái tim ấm áp. Trước dịch, các Eddie cùng thầy cô cùng trồng và chăm các chậu cây xinh xinh, nho nhỏ. Nghỉ dịch, các cô giáo ở gần trường vẫn tranh thủ qua trường tưới cây, chăm vườn. Sau dịch, các cô dựng lại các em thiên nga sau đợt gió lớn.
Những khóm cây đã đơm hoa rực rỡ

Những nhành lá nhỏ đơm lộc trong tiết xuân
Chúng mình sẽ cùng nhau tạo nên nhiều vườn thiên nga như thế này cho một môi trường xanh, thân thương trong thành phố nhỏ thôi nào!
Hãy cùng đến với ngôi trường gạch đỏ của chúng mình để cảm nhận và cùng chia sẻ những bài học thật vui tươi và ý nghĩa nhé!

From Edison Schools With Love!!

Các bài viết liên quan

Ngày Dự án Khối Trung học – Hàng loạt Dự án học tập ý nghĩa được “trình làng”

Sau nhiều thời gian ấp ủ và xây dựng, Ngày Dự án Khối Trung học đã chính thức được khởi động với hàng loạt các Dự án ý nghĩa được các bạn học sinh báo cáo. Trong hoạt động đầu tiên của Ngày Dự án, các Teen đã có dịp đi du lịch vòng quanh thế giới, đến với nhiều điểm hẹn văn hóa khác nhau với Dự án GLOBAL FAIR.

Tiểu học

Bí kíp kỳ thi – Chuyện bây giờ mới kể

Vậy là các EddieTeen đã vượt qua kì thi học kì I một cách thành công! Chúng tớ đã học tập thật sự rất chăm chỉ đấy. Để có được những bài thi với kết quả rực rỡ, ngoài sự chỉ dạy của các Thầy Cô và sự cố gắng của chính chúng tớ, phải kể đến sự giúp sức của cả lớp nữa đó.

Tiểu học

Eddie Trung học – Khám phá những giá trị văn hóa 54 dân tộc anh em

Một hành trình thú vị của các Eddie Trung học trong Học kì I lần này chính là chuyến đi khám phá Làng Văn hóa - Du lịch Các dân tộc Việt Nam.

Tiểu học