School Tour 2021 - Những vị khách quý đầu năm - Edison Schools

School Tour 2021 – Những vị khách quý đầu năm

School Tour 2021 – Những vị khách quý đầu năm

School Tour 2021 – Những vị khách quý đầu năm

Thứ Tư, 10/08/2022

Edison Schools dành chuyến tham quan đầu tiên của năm mới 2021 cho những vị khách đáng quý nhất và cũng thân quen nhất – các Phụ huynh của Trường Trung học Edison.


Đại diện Ban Phụ huynh các lớp và thành viên Ban Phụ huynh trường đã dành một buổi sáng cuối tuần tới tham quan toàn diện cơ sở vật chất của Nhà trường.
Là những phụ huynh đã đồng hành cùng Edison Schools, có nhiều gia đình đã gắn bó từ năm đầu thành lập 2018-2019, thế nhưng, chuyến tham quan đã mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực và hiểu biết thấu đáo hơn về cơ sở vật chất và chương trình giáo dục của Nhà trường.


Xuất phát từ Triển lãm Mỹ thuật của Khối Trung học và kết thúc tại Bếp ăn của trường, đoàn tham quan đã đi qua các khu vực thể thao ngoài trời, sân trường, khu vực đón trả bus vào khung giờ sáng và chiều, hai tòa nhà Tiểu học, tòa nhà Hiệu bộ và các phòng học chức năng, tòa nhà khối Trung học… Trong quá trình tham quan, các quy trình quản lý, chương trình giáo dục… qua trao đổi, giải thích, giải đáp các câu hỏi đã được làm rõ và giải đáp được các vấn đề cần quan tâm của các bậc cha mẹ.
Kết thúc chuyến tham quan, đại diện cha mẹ khối Trung học Edison Schools đã chia sẻ mong muốn Nhà trường sẽ duy trì được hệ thống và tiêu chuẩn quản lý như những gì được tận mắt chứng kiến trong chuyến tham quan.


Đáp lại mong muốn của Ban Phụ huynh khối Trung học, Nhà trường khẳng định đây là những tiêu chuẩn được áp dụng nghiêm ngặt để xây dựng và duy trì môi trường học đường hiện đại và an toàn dành cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên đang học tập và làm việc hằng ngày Ngôi trường gạch đỏ.
Đó chính là niềm tự hào của chúng tôi – giáo viên và học sinh Edison Schools – khi được giới thiệu với bạn bè, các vị khách quý về ngôi trường thân yêu của mình.
From Edison Schools With Love!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học