Sáng tạo không ngừng với câu lạc bộ mộc Tiểu học - Edison Schools

Sáng tạo không ngừng với câu lạc bộ mộc Tiểu học

Sáng tạo không ngừng với câu lạc bộ mộc Tiểu học

Sáng tạo không ngừng với câu lạc bộ mộc Tiểu học

Thứ Hai, 29/05/2023

Ghé qua những ô cửa sổ nhỏ phòng Mộc, biết bao sản phẩm được tạo ra bởi những bàn tay khéo léo của thầy và trò Edison được bày biện ngay ngắn. Học kì II sắp khép lại, những tác phẩm đầy tâm huyết được đóng gói và hoàn thiện những công đoạn cuối. Giờ học nào cũng rộn ràng và đầy ắp tiếng cười.

Hãy xem các Eddie bé nhỏ của chúng ta đã có một hành trình học tập trong Chuỗi bài tạo hình Chương trình Câu lạc bộ Mộc & Mộc chính khoá thú vị thế nào nhé!

Đèn nghệ thuật phong cách Tiffany là bài học nằm trong chương trình Câu lạc bộ của khối 3,4,5. Với các nguyên liệu: gỗ, đèn mini, màu Acrylic, keo dán gỗ… Đây là sản phẩm khó và đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, chăm chú. Các sản phẩm của các Eddie thực sự đã tạo nên nhiều góc nhìn nghệ thuật mới mẻ, sáng tạo và đầy thú vị.

Tạo hình đèn nghệ thuật Tiffany

Tạo hình Hộp đựng bút hình ngôi nhà

Robot gọt bút chì Bài học nằm trong chương trình chính khóa của khối 4. Với các nguyên liệu như gỗ, Đinh vít, keo dán gỗ, màu dạ mỗi bạn sẽ tạo hình và trang trí robot theo cách riêng của mình. Một chú robot gọt bút chì sẽ là 1 người bạn thân thiết luôn nằm trong cặp sách của các con để mỗi lần sử dụng lại cảm thấy thân thương, trân trọng.

Tạo hình Gọt bút chì hình robot

Mỗi sản phẩm mang một công năng, một ý nghĩa và giá trị thẩm mỹ bởi cách sáng tạo không ngừng của các Eddie. Tất cả đều thể hiện sự say sưa, chỉn chu của các bạn học sinh trong từng chi tiết.

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học