Rực khí thế giải chạy Marathon mùa thu 2020 - Edison Schools

Rực khí thế giải chạy Marathon mùa thu 2020

Rực khí thế giải chạy Marathon mùa thu 2020

Rực khí thế giải chạy Marathon mùa thu 2020

Thứ Tư, 04/11/2020

Hẳn Editeen còn nhớ, mùa thu năm trước chúng ta đã có một giải chạy Marathon khí thế và tưng bừng như thế nào phải không?

👉👉👉Năm nay thì sao nhỉ? Vào Thứ 6, ngày 30/10/2020!
🌳 Cung đường xanh mát quanh khu vực hồ Thiên Nga xinh đẹp
🤝 Đồng đội mới cực cool – vì BTC chia team theo hình thức mỗi team đều có đủ các khối lớp từ Lớp 6 – 12 để tăng tính đoàn kết giữa Học sinh trong trường và đảm bảo công bằng cho tất cả các đội!
💥 Phần thưởng cực chất!
🎀 Những tiết mục nhảy cổ vũ sôi động do Hội học sinh trình diễn
🍿 Những món snack vui miệng đúng chất teen: bỏng ngô phô mai, trà chanh đã khát…
Đó chính là những điều hứa hẹn sẽ làm nên sự bùng nổ của đường chạy năm nay. Đây cũng là hoạt động đang được học sinh rất mong chờ sau khi đã hoàn thành kỳ thi giữa kỳ năm học này. Và để chuẩn bị thật tốt cho giải chạy, sáng ngày 26/10/2020, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần của Trường Trung học, Hội học sinh đã mời các đại diện của Ban Phụ huynh cùng tham gia phần chia sẻ thông tin. Điều đặc biệt là họ đều là những “runner”🏃‍♀🏃 rất chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức cũng như tham gia các giải chạy lớn.

💪💪💪 Các khách mời – chú Trần Anh Tuấn và Vũ Văn Hiếu đều rất cởi mở chia sẻ với teen về hành trình chinh phục những cung đường dài có khi lên đến 100km! “Ai cũng từng là người bắt đầu, runner chuyên nghiệp đến mấy thì cũng bắt đầu từ những bước chạy đầu tiên, có khó khăn, có mỏi mệt, có từng nghĩ đến việc bỏ cuộc nhưng chỉ cần bạn quyết tâm luyện tập mỗi ngày, các bạn sẽ chiến thắng được sức “ì” của bản thân và có sức khỏe tốt”, các khách mời hào hứng chia sẻ!
Bên cạnh đó, chú Đỗ Đăng Trung -Trưởng ban phụ huynh Trường Trung học còn bật mí rất nhiều phần quà cực “oách” và thiết thực cho các hoạt động thể thao sắp tới của trường như cúp, giày chạy, các giải đấu giao lưu với các đội bóng có tiếng… khiến các teen thực sự rất phấn khích!🏆👟⚽🏀 Sự đồng hành thường xuyên và đầy nhiệt huyết của Ban phụ huynh chắc chắn sẽ làm cho các hoạt động của Trường Trung học trở nên rất sôi nổi và ý nghĩa trong năm học này!
🌳🏃‍♀🏃🎽🌈
From Edison Schools With Love!

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Trại hè Trung học “Chill & Paint” – Khám phá mùa hè đầy sắc màu

Mùa hè sắp đến rồi! Đây không chỉ là dịp để nghỉ xả hơi sau một năm học dài, mùa hè còn là khoảng thời gian quý báu cho những trải nghiệm tuyệt vời và vô giá. Đừng bỏ lỡ trại hè Trung học “CHILL & PAINT” để mở ra một mùa hè với muôn […]

Tin tức chung