Nhật ký thầy và trò trường Trung học - Tháng 11 thương yêu - Edison Schools

Nhật ký thầy và trò trường Trung học – Tháng 11 thương yêu

Nhật ký thầy và trò trường Trung học – Tháng 11 thương yêu

Nhật ký thầy và trò trường Trung học – Tháng 11 thương yêu

Thứ Tư, 18/11/2020

Ngày thứ Hai của Thầy và Trò trường Trung học Edison đã bắt đầu bằng sự kiện được nhiều người mong chờ: buổi lễ tuyên dương Học sinh xuất sắc, Học sinh nỗ lực và Tập thể lớp xuất sắc của tháng 10. Hẳn các teen và bố mẹ còn nhớ, suốt từ tháng 10 – nửa đầu tháng 11 vừa qua là khoảng thời gian mà các hoạt động của teen luôn “nóng”!


THẦY VÀ TRÒ CÙNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TRÊN NHIỀU MẶT


HỌC TẬP: Các teen đã rất nỗ lực vượt qua “cột mốc” quan trọng đầu tiên của năm học: bài kiểm tra đánh giá giữa Học kỳ 1; cũng như hết sức nghiêm túc để hoàn thành kỳ thi khảo sát môn Tiếng Anh theo định dạng bài thi Tốt nghiệp THPT. Thầy cô chúng mình cũng đã khởi động dự án Giáo viên sáng tạo Witeach với nhiều tiết học độc đáo, thú vị tại nhiều lớp học!
THỂ THAO: Có thể nói rằng, các hoạt động thể thao của Editeen trong thời gian vừa qua đã để lại hình ảnh khỏe khoắn, năng động và văn minh, như giải chạy Marathon mùa thu trong khuôn viên khu đô thị xanh Ecopark hay những trận giao đấu bóng rổ, cầu long với các trường bạn trên địa bàn trong Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X của tỉnh Hưng Yên.
SỰ KIỆN: Chuỗi Ngày dự án với nhiều hoạt động liên môn thú vị, lễ hội Halloween đáng nhớ cùng với hoạt động sôi nổi của Hội học sinh sau khi ra mắt cũng đã góp phần làm cho nhật ký của Editeen thêm phần sôi nổi và nhiều màu sắc!
Và để ghi nhận những nỗ lực suốt tháng 10 “rực rỡ” vừa qua, trường Trung học đã gọi tên 22 bạn học sinh xứng đáng nhất cho các danh hiệu Học sinh Xuất sắc và Học sinh nỗ lực của tháng.


MÓN QUÀ MÀU XANH ĐẦY Ý NGHĨA TỪ BAN PHỤ HUYNH


Cùng lúc đó, trong cơn mưa tươi mát của buổi sáng đầu tuần, đại diện Ban phụ huynh (BPH) Trường Trung học đã tặng cho khuôn viên của Nhà trường một “người bạn mới”. “Người bạn ấy” thật đặc biệt, bởi dần theo thời gian, những tán lá xanh của bạn ấy sẽ phủ mát một khoảng sân trường. BPH cũng đã thật “tâm lý” khi lựa chọn món quà theo tinh thần biểu tượng của Edison schools – một món quà có sức sống bền bỉ và vững chãi. Các teen hãy cùng Edison chăm sóc cho món quà chung này nhé!


Ngoài ra, rất nhiều các hoạt động khác hướng tới tuần lễ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã và đang được tổ chức triển khai tại các lớp học với nội dung giản dị, chân thành và đầy ấm áp. Hãy cùng tham gia với bọn mình nhé!
From Edison Schools With Love

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học