Năm học 2022-2023, một hành trình của tin yêu, hạnh phúc - Edison Schools

Năm học 2022-2023, một hành trình của tin yêu, hạnh phúc

Năm học 2022-2023, một hành trình của tin yêu, hạnh phúc

Năm học 2022-2023, một hành trình của tin yêu, hạnh phúc

Chủ Nhật, 18/06/2023

Vậy là năm học 2022 – 2023 đã khép lại trong những thanh âm sôi động, niềm tin yêu, hạnh phúc của các Eddie, Edda và các bậc phụ huynh. Một hành trình với nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Các con học sinh đã thực sự được học tập, lớn lên trong niềm yêu thương, trong hạnh phúc với sự ân cần tâm huyết của thầy cô.

Ngày học cuối cùng, các bạn học sinh cùng bố mẹ, thầy cô đã đi qua biết bao cảm xúc, lắng đọng có, vui thích có, bùng nổ có.

ĐÓ LÀ CUỘC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI CÙNG CỦA NĂM
Chính các Eddie Edda đóng vai trong là người điều hành, dẫn dắt cho buổi gặp gỡ này. Các bố mẹ sẽ được nhìn lại hành trình một năm học của các con thông qua những hình ảnh được lưu giữ
  • Những ngày Dự án sôi nổi
  • Những buổi trải nghiệm dã ngoại vui thật vui
  • Những Lễ hội tràn ngập tiếng cười trong suốt một năm học
  • Và cả những bài học ý nghĩa qua từng trang sách.
  • Những phần quà nhỏ mà phụ huynh đã chuẩn bị cho mỗi bạn như một lời động viên được các bố, mẹ, thầy cô ân cần trao tận tay các con.

Các con đã tự hứa với bản thân, với bố mẹ mình sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt, yêu thầy, yêu bạn để trở thành những con người có học thức, kỹ năng, sống tử tế và luôn cố gắng mỗi ngày.

ĐÓ LÀ BUỔI LỄ BẾ GIẢNG CHÀO MÙA HÈ SÔI ĐỘNG
Một năm học đã khép lại, một chân trời rộng mở đang chào đón với biết bao hứa hẹn, bao mơ ước. Các con sẽ đón một mùa hè với sự chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới sắp tới. Tại Lễ Bế Giảng, Hội đồng trường PTLC Edison, Ban Giám hiệu đã dành nhiều tình cảm đặc biệt động viên, khích lệ các con, dặn dò các con đón mùa Hè an toàn và sớm quay lại với quỹ đạo học tập khi trở lại trường vào đầu Thu.
  • Học bổng Tiến bộ vượt bậc được trao đến các Eddie Edda
  • Học bổng học sinh Xuất sắc toàn diện được gửi đến tận tay các bạn học sinh xứng đáng nhất
  • Lớp giữ vững nền nếp xuất sắc 1B3 tự hào được tôn vinh trong buổi lễ
  • Những Bạn đạt học bổng Tiếng Anh và giải cao tại các cuộc thi đều đã được nhắc đến đầy tự hào.
Tại sân khấu của lễ Bế giảng, chúng ta cũng được thưởng thức các phần biểu diễn đầy năng lượng của các bạn Eddie và thầy cô và cả bố, mẹ của các Eddie. Mỗi giai điệu được gửi đến chương trình như một món quà gần gũi, mộc mạc, chân thành.
Vậy là chúng ta lại lớn thêm một chút và chuẩn bị bước lên một lớp học mới trong hành trình trưởng thành của mình. Các Eddie ơi Thành phố nhỏ luôn chờ đón chúng ta, hãy trở lại vào những ngày Hè sôi động tại Edison để chúng mình cùng học, cùng chơi và cùng lớn khôn nhé. Luôn nhớ và yêu các bạn.
Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học