Lễ trao giải cuộc thi "Giáo viên sáng tạo Witeach 2019 - Giáo dục trong thời đại số” - Edison Schools

Lễ trao giải cuộc thi “Giáo viên sáng tạo Witeach 2019 – Giáo dục trong thời đại số”

Lễ trao giải cuộc thi “Giáo viên sáng tạo Witeach 2019 – Giáo dục trong thời đại số”

Lễ trao giải cuộc thi “Giáo viên sáng tạo Witeach 2019 – Giáo dục trong thời đại số”

Thứ Ba, 06/10/2020

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world” — Giáo dục là thứ “vũ khí” mạnh mẽ nhất để bạn có thể thay đổi thế giới (Nelson Mandela).

Và dù khi thế giới đổi thay theo hướng tích cưc: nhiều kiến thức mới được khai phá, công nghệ thông tin phát triển không ngừng hay biến chuyển theo hướng không ai lường trước được, cụ thể như đại dịch Covid19… thì những người làm giáo dục cũng luôn chủ động vận động, tự nâng cao khả năng nghiệp vụ để phù hợp với thời đại, thêm vững vàng trên con đường đồng hành cùng các em học sinh.

Ngày 27/9 vừa qua, tại Passion Hall – “điểm hẹn của lòng đam mê, nhiệt huyết” của 2 ngôi trường thân thiết:Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring và Trường Phổ thông Liên cấp Edison đã một lần nữa chào đón hơn 500 giáo viên đến từ cả 2 trường tại lễ vinh danh và trao giải Giáo viên sáng tạo Witeach với chủ đề “Giáo dục trong thời đại số 2019”. 

Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Thúy Hồng – Nguyên Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng cô Nguyễn Hồng Minh – Quản lý Chương trình giáo dục Microsoft Việt Nam. 

Không chỉ là một cuộc thi, chương trình là mạch nguồn khơi gợi và động viên mỗi giáo viên trong việc đẩy mạnh dạy học sáng tạo, bởi mỗi thầy cô cũng chính là người bạn lớn, người truyền lửa đến nhiều thế hệ học sinh hiện tại và cả sau này. 

Xin chúc mừng các thầy cô Edison vì những nỗ lực của mình và đã ghi tên trong các hạng mục sau đây: 

Giải Nhất hạng mục Lớp Học Công Nghệ:

Cô giáo Nguyễn Lưu Liên với Dự án “Học tập không giới hạn” 

Giải Nhì hạng mục Chủ Nhiệm 4.0:

Giải Ba hạng mục Lớp Học Công Nghệ:

Thầy Nguyễn Viết Quân – Phạm Xuân Quang với Dự án “Junior Chef” 

Giải Ba hạng mục Giáo Dục Khai Phóng:

Cô Trần Thị Hằng – Phạm Thị Trang với Dự án “Học làm nghệ nhân” 

Giải Ba hạng mục Chủ Nhiệm 4.0:

Cô Phạm Thị Lệ Xuân – cô Bùi Thị Vân – cô Trương Thị Khánh Ly -cô Phạm Thị Trang với Dự án “Kỉ luật tích cực với Học sinh cá biệt” 

Đồng thời, Edison Schools cũng gửi lời chúc mừng đến ngôi trường đàn anh – cũng là biểu tượng truyền cảm hứng của Edison -Trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring đã nhận được Chứng nhận trường học tích cực đổi mới sáng tạo duy nhất của E2 Việt Nam, đồng thời nhận được danh hiệu “Microsoft Showcase Incubator toàn cầu”. Niềm vui, niềm hạnh phúc của đồng nghiệp đã được nhân rộng, lan tỏa và truyền cảm hứng đến với tập thể giáo viên Edison để chúng tôi cùng quyết tâm đặt mục tiêu hướng tới Microsoft Showcase trong tương lai gần! 

Thầy cô tin tưởng mình sẽ làm được, bởi chúng tôi có sức trẻ; sự ham mê học hỏi, sáng tạo, và thật nhiều tình yêu với nghề, với học sinh. 

Và bởi, chúng tôi luôn có những Edditeen tuyệt vời cùng đồng hành! 

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học