Khởi động cuộc thi công nghệ Wetech 2020 - Thách thức trí tưởng tượng - Edison Schools

Khởi động cuộc thi công nghệ Wetech 2020 – Thách thức trí tưởng tượng

Khởi động cuộc thi công nghệ Wetech 2020 – Thách thức trí tưởng tượng

Khởi động cuộc thi công nghệ Wetech 2020 – Thách thức trí tưởng tượng

Thứ Năm, 22/10/2020

“Thách thức trí tưởng tượng” – Tên gọi của cuộc thi Wetech năm nay đã “kích thích” sự tò mò cũng như hào hứng tham gia của các teen yêu công nghệ Trường Trung học Edison ngay từ khi thông tin khởi động chương trình được thông báo!

Có thể thấy trong hội trường rất nhiều gương mặt quen thuộc của Wetech mùa trước – vẫn đầy hào hứng và tò mò khám phá thêm năng lực của bản thân. Đồng thời, danh sách đăng ký cũng đã xuất hiện nhiều gương mặt mới tiềm năng.

Với thông điệp mạnh mẽ “Challenge Your Imagination – Thách thức Trí tưởng tượng”, cuộc thi Wetech 2020 hứa hẹn sẽ trở thành nơi quy tụ của nhiều ý tưởng cũng như sản phẩm công nghệ táo bạo và thú vị dành cho các Editeen và Wishers (tên thân mật của Học sinh trường Phổ thông liên cấp song ngữ Wellspring) ở 4 lĩnh vực:

  • Robot
  • Phần mềm ứng dụng (Apps và Website)
  • Vạn vật kết nối (Internet of Things)
  • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence)

Công nghệ ngày nay đã không còn chỉ là những nghiên cứu, thí nghiệm trong phòng lab và được thực hiện bởi các nhà khoa học. Công nghệ đã và đang ở ngay bên chúng ta và trở thành công cụ đắc lực để con người khai tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ cho đời sống của mình trở nên tối ưu và tốt đẹp hơn!

Học sinh Edison Schools giới thiệu cho Ban Giám hiệu thiết bị đo nồng độ bụi mịn.

Tính đến 20h ngày 20/10/2020, toàn trường Trung học Edison đã có 18 nhóm đăng ký đề tài và con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên cho đến khi hạn đăng ký kết thúc.

Ban tổ chức chương tình chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn gửi gắm thông điệp đến các Wishers và Eddies: Đừng bao giờ ngừng khao khát khám phá, hãy tin tưởng vào khả năng của chính mình, dỡ bỏ mọi rào cản giới hạn trí tưởng tượng của bản thân, hãy để trái tim và khối óc rộng mở để mở đường cho sáng tạo một cách mạnh mẽ hơn”.

Học sinh Edison Schools tham gia chung kết Cuộc thi Sáng tạo số Wetech 2019.
Học sinh Edison Schools đang thuyết trình về Hệ thống điểm danh tự động trên xe bus

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học