Hội thảo trực tuyến Chủ nhật 4/6/2023 - “Chương trình Tiếng Anh và các môn quốc tế tại Edison Schools được thiết kế tối ưu như thế nào để chuẩn bị sẵn sàng năng lực học tập quốc tế của học sinh?” - Edison Schools

Hội thảo trực tuyến Chủ nhật 4/6/2023 – “Chương trình Tiếng Anh và các môn quốc tế tại Edison Schools được thiết kế tối ưu như thế nào để chuẩn bị sẵn sàng năng lực học tập quốc tế của học sinh?”

Hội thảo trực tuyến Chủ nhật 4/6/2023 – “Chương trình Tiếng Anh và các môn quốc tế tại Edison Schools được thiết kế tối ưu như thế nào để chuẩn bị sẵn sàng năng lực học tập quốc tế của học sinh?”

Hội thảo trực tuyến Chủ nhật 4/6/2023 – “Chương trình Tiếng Anh và các môn quốc tế tại Edison Schools được thiết kế tối ưu như thế nào để chuẩn bị sẵn sàng năng lực học tập quốc tế của học sinh?”

Thứ Năm, 01/06/2023
Vậy chương trình Tiếng Anh và các môn quốc tế (đối với hệ Song ngữ) ở Edison đã và đang được thiết kế, cập nhật như thế nào để có thể chuẩn bị cho học sinh không chỉ những năng lực sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thành thạo mà còn giúp học sinh cập nhật sẵn sàng các kiến thức, kỹ năng tiên tiến đặc thù của các môn học thuật quốc tế, chuẩn bị sẵn sàng cho lộ trình học tập quốc tế ở bậc học đại học và thị trường việc làm toàn cầu sau này.
Đến với hội thảo trực tuyến này, phụ huynh sẽ cùng nhà trường khai thác thêm các thông tin về chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế và các môn quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh (đối với hệ Song ngữ) hiện tại của nhà trường cũng như một số định hướng chương trình quốc tế trong tương lai.
Các băn khoăn lớn nhất và các câu hỏi thường gặp của Phụ huynh về Chương trình Tiếng Anh và các môn quốc tế sẽ được giải đáp một cách sáng tỏ bởi những chuyên gia có kinh nghiệm thiết kế CT Tiếng Anh và CTQT nhiều năm, đồng thời cũng chính là thành viên BGH của Edison trực tiếp triển khai Chương trình qua nhiều giai đoạn cho học sinh Việt Nam kể từ khi học sinh Việt Nam bắt đầu tiếp cận với CT TA chuẩn quốc tế và các môn quốc tế.
MS. LÊ TUỆ MINH, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG – HỆ THỐNG TRƯỜNG PTLC EDISON,
16 năm kinh nghiệm sáng lập trường, thiết kế và điều hành CTQT Hệ thống trường PTLC Wellspring và Edison.
MS. NGUYỄN NGỌC LAN, GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO – HỆ THỐNG TRƯỜNG PTLC EDISON,
12 năm giảng dạy và quản lý CT Tiếng Anh Đại học, 8 năm tham gia thiết kế và quản lý điều hành
CT SONG NGỮ VÀ QT Khối Trung học.
MS. NGUYỄN THU HOÀI, HIỆU PHÓ PHỤ TRÁCH CTQT KHỐI TIỂU HỌC, TRƯỜNG EDISON AN KHÁNH,
12 năm hkinh nghiệm quản lý và vận hành CT Tiếng Anh và CTQT của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS.
MS. NGUYỄN THỊ KIM HUỆ, TRƯỞNG KHOA QUỐC TẾ – HỆ THỐNG TRƯỜNG PTLC EDISON,
15 năm giảng dạy và quản lý CT Tiếng Anh Đại học, 6 năm tham gia thiết kế và quản lý điều hành
CT TIẾNG ANH VÀ SONG NGỮ từ Tiểu học đến Trung học.
Một số câu hỏi tiêu biểu nhất:
1. Chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế khác gì với chương trình Tiếng Anh thông thường?
2. Tiếng Anh – Anh và tiếng Anh Mỹ khác nhau thế nào? Tiếng Anh như NN thứ 2 (ESL) khác Tiếng Anh như NN thứ 1, tiếng mẹ đẻ (ENL) thế nào? Tại sao lại phải học cả TA như NN thứ 1?
3. Các bài thi chuẩn hoá Tiếng Anh với học sinh nhỏ để làm gì? Đầu ra của Tiếng Anh của học sinh cuối mỗi cấp học là gì?
4. Chương trình Quốc tế nào thì phù hợp nhất với học sinh Việt Nam? Tại sao?
5. Chương trình Quốc tế của Trường chuẩn bị cho học sinh học các ĐH QT trong và ngoài nước như thế nào? HS có vào được những trường ĐHQT top không?
Bên cạnh các thông tin giáo dục hữu ích, nhà trường cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn dành cho phụ huynh tham gia và đóng góp xây dựng ý kiến như Học bổng trại hè An Khánh, Miễn phí bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh PTE…
Xin kính mời quý phụ huynh quan tâm đăng ký tham gia chương trình hội thảo tại mẫu đăng ký sau: https://bit.ly/ChuongtrinhQuocte_Edison
Hoặc liên hệ với nhà trường để nhận được hỗ trợ qua Hotline: 098 996 1616
Edison Schools – Innovation for Life!
Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học