Gửi các "vận động viên" 5A2 yêu quý - Edison Schools

Gửi các “vận động viên” 5A2 yêu quý

Gửi các “vận động viên” 5A2 yêu quý

Gửi các “vận động viên” 5A2 yêu quý

Thứ Năm, 03/06/2021

Khoảng thời gian này, cô đang rất bận rộn với công tác tổng kết năm học. Cô tự thưởng cho mình bằng cách lên “Nhật ký điện tử 5A2” để đọc những dòng lưu bút của các con:


Một Ngọc Quế lớp trưởng đầy tình cảm và trách nhiệm: “Cả năm vừa qua các bạn đã cùng nhau cố gắng xây dựng nên một mái nhà ấm cúng của 5A2. Cũng có lúc vui và lúc buồn như lớp ta đã đạt giải vô địch ở kì một, cả lớp vô cùng vui sướng và tự hào về các bạn nam. Rồi đến kì hai thì lại không được như mong muốn, lớp ta đã không được giải vô địch. Ngay trưa hôm đấy đã xảy ra một cuộc tranh cãi, có bạn còn không ăn trưa còn khóc. Nhưng không sao lớp đã cố gắng rất nhiều và vẫn còn đạt được giải nhì kéo co nữa…”
Một Tùng Bách gợi nhớ lại không khí mỗi tiết học: “Mỗi ngày là một câu chuyện như những chương truyện đầy bí ẩn. Mỗi tiết học là một cảm xúc khác nhau… Con mong mình sẽ luôn giữ trong lòng những cảm xúc ngây thơ này.”
Trần Minh lại giản dị thôi: “Gần một năm vừa qua con thấy thật nhanh. Vừa lúc nào con con chưa quen được hết tất cả bạn và con còn ngại ngùng trước các bạn nhưng bây giờ con đã có thể tự tin nói chuyện với các bạn, thậm chí còn chia sẽ với các bạn. Con cảm thấy đó là một năm học rất đáng nhớ.”
Khánh Hưng lại khiến cô thật cảm động: “Con rất vui vì mình được học ở lớp 5A2 vì mọi người rất hòa đồng với nhau. Hồi học kỳ 1, con thấy có những bạn học sinh hay cãi cô, nhưng đến Học kỳ 2 thì các bạn ít cãi cô đi, mà còn yêu thương cô hơn.”


Điều dễ thương nhất là hầu như bạn nào cũng nhắc về niềm vui nâng cao chiếc cúp vô địch ở Học kỳ 1 và nỗi buồn thua trận ở Học kỳ 2. Đúng rồi, thế mới là cảm nhận sâu sắc nhất của cô về gia đình 5A2 chúng mình – một tập thể lớp đa dạng về tính cách nhưng đều có một điểm chung nổi bật là đam mê thể thao. Các bạn hết mình với bóng đá, sôi động với bóng rổ. Các bạn nữ tình cảm, khéo tay, chăm chỉ. Các bạn nam năng động, nhiệt huyết, vui vẻ.


Năm học cuối cấp trôi qua thật nhanh nhưng cũng đầy những dấu ấn. Cả lớp trải qua 4 đợt học online. Bên cạnh đó là vô vàn những bài học, những kinh nghiệm mà cá nhân tự đúc rút được trong suốt năm học. Quan trọng hơn cả là mỗi học sinh đều thấy được giá trị của bản thân, được ghi nhận và tự thấy mình trưởng thành hơn nhiều. Mọi khoảnh khắc vui, buồn đến và đi nhanh chóng, nhưng kỷ niệm tuổi học trò sẽ còn mãi. Cô Linh chúc các con sẽ luôn cố gắng để đạt được những điều mình mong muốn, sẵn sàng trao yêu thương và sự tử tế của mình.
Cô giáo của các con
Trần Phương Linh

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học