"Green Day" - Nối dài những ngày xanh - Edison Schools

“Green Day” – Nối dài những ngày xanh

“Green Day” – Nối dài những ngày xanh

“Green Day” – Nối dài những ngày xanh

Thứ Hai, 12/04/2021

Mùa nắng vàng tươi đã đến với Thành phố nhỏ. Nơi đây đã được các Eddie thêm vào thật nhiều màu xanh sau hoạt động Ngày Dự án ý nghĩa với chủ đề “Green Day”


Chậu cây nhỏ tinh khôi những chùm hoa trắng
“Vườn Thiên nga” với những chồi non thắm tươi
Những góc nhỏ có thêm nhiều chậu cây xanh trang trí
Thật vui vì trong tầm mắt đều có rất nhiều sản phẩm từ Ngày Dự án do chính chúng mình đã tự tạo nên. Những hộp sữa tái chế được Eddie vẽ thêm họa tiết, trồng cây và trang trí bên hàng rào của trường.
Mỗi ngày đến trường các bạn lại “ngó nghiêng” từng cây để xem những chậu cây tự tay mình trồng đã bén rễ và lớn lên thế nào!!!
Thật hồi hộp và thú vị!!!


Lớn lên khỏe mạnh và bình yên
Lan tỏa những thông điệp từ Green Day, các Eddie cùng gia đình đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa để rèn luyện sức khỏe và bảo vệ môi trường.
– Hưởng ứng tắt đèn và các thiết bị điện hưởng ứng Giờ Trái đất
– Chạy bộ và rèn luyện thể dục thể thao cùng gia đình
– Trồng thêm cây xanh trong khuôn viên sống
– Tái chế từ rác thải nhựa thành các vật dụng hữu ích
– Thật nhiều sản phẩm eco và khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình được các Eddie và phụ huynh phản hồi trong Dự án này. Chúng mình cùng “KHOE” những điều tuyệt vời mà mình đã thực hiện được.


Hãy cùng các Eddie nối dài những ngày xanh trong Dự án học tập này nhé!
From Edison Schools With Love!!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học