Ngày Hội Trải Nghiệm Toán Học Và Công Nghệ Trong Thời Đại AI - Edison Schools

Ngày Hội Trải Nghiệm Toán Học Và Công Nghệ Trong Thời Đại AI

Ngày Hội Trải Nghiệm Toán Học Và Công Nghệ Trong Thời Đại AI

Ngày Hội Trải Nghiệm Toán Học Và Công Nghệ Trong Thời Đại AI

Thứ Hai, 25/03/2024
📌Thời gian: 8h30 – 11h30, Thứ 7, 30/03/2024
📌Địa điểm: Edison Schools An Khánh, KĐT Mailand Hanoi City
📌Đối tượng tham dự: Các bạn học sinh từ 5 đến 15 tuổi
➡️Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/CafeEdisonAnKhanh24-25
🎤 Hội thảo sẽ có sự hiện diện của các diễn giả:
🔸 Cô Lê Tuệ Minh_Chủ tịch Hội đồng Hệ thống trường PTLC Edison
🔸 Cô Nguyễn Hồng Minh_GĐ phát triển mạng lưới InterEdu, đơn vị duy nhất triển khai đồng bộ chương trình và giải pháp công nghệ của Microsoft dành cho giáo dục tại Việt Nam
🔸 Thầy Trịnh Viết Hào_Thành viên khối Chương trình Việt Nam Trung học – Ban Chương trình & Đào tạo Hệ thống trường PTLC Edison; Tổ trưởng tổ Khoa học Tự nhiên I Phó hiệu trưởng trường THPT Edison Ecopark
🔸 Cô Nguyễn Thu Thuỷ _Hiệu trưởng điều hành trường Tiểu học Edison An Khánh I Thành viên khối Chương trình Việt Nam Tiểu học – Ban Chương trình & Đào tạo Hệ thống trường PTLC Edison
💢 HOẠT ĐỘNG SÂN KHẤU VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM CÓ 1-0-2
Đến tham gia Ngày hội trải nghiệm, các bạn học sinh sẽ tham gia hoạt động sân khấu sôi động với nhiều góc trải nghiệm siêu hấp dẫn – cực kì thú vị như:
🔸 Hoạt động sân khấu đặc sắc với sự xuất hiện của band nhạc Edison An Khánh, những tiết mục văn nghệ, trải nghiệm trực tiếp thu hút sự tham gia, chia sẻ công nghệ của các đội thi tham gia vòng Chung kết của Cuộc thi sáng tạo công nghệ EdiTech 2024.
🔸 Góc trải nghiệm Khoa học máy tính với công nghệ AI trong học tập.
🔸 Góc trải nghiệm tại sàn thi đấu chuyên nghiệp Vex IQ.
🔸 Góc trải nghiệm lắp ráp, lập trình Robotics và thi đấu Robot siêu việt.
🔸 Góc sáng chế & thí nghiệm khoa học ngoài trời siêu hấp dẫn.
🔸 Góc nghệ thuật với trải nghiệm thiết bị nhạc cụ điện tử, trải nghiệm AI trong âm nhạc.
🔸 Góc VR thực tế ảo.
🔸 Góc Thể thao đa môn với những chặng vận động thu hút những bạn nhỏ năng động.
🔸 Góc Tea Break nghỉ ngơi, thư giãn.
🔸 Góc đổi quà dành cho bạn học sinh trải nghiệm tối đa các góc công nghệ trong ngày hội.
💢 HỘI THẢO HỌC TOÁN VÀ CÔNG NGHỆ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI TRONG THỜI ĐẠI AI
🌟 Để làm chủ tương lai trong thời đại AI, việc học Toán và Công nghệ không chỉ là việc hiểu biết về các khái niệm cơ bản và ứng dụng của chúng, mà còn là việc phát triển những kĩ năng và năng lực cần thiết để sử dụng công nghệ hiện đại một cách hiệu quả và sáng tạo, giúp học sinh có thể tham gia và đóng góp vào sự phát triển của thế giới trong thời đại AI.
🌟 Cùng với khách mời là đại diện đến từ đối tác đào tạo toàn cầu Microsoft – InterEdu, đơn vị duy nhất triển khai đồng bộ chương trình và giải pháp công nghệ của Microsoft dành cho giáo dục tại Việt Nam, BGH trường Tiểu học & THCS Edison An Khánh kính mời Quý Phụ huynh tham gia Hội thảo “HỌC TOÁN VÀ CÔNG NGHỆ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI TRONG THỜI ĐẠI AI” để cùng chúng tôi khám phá, tìm lời giải đáp cho những điều thú vị như:
🔸 Những tác động của Công nghệ & Trí tuệ nhân tạo – AI đến các ngành nghề (thị trường việc làm) và các ngành đào tạo đại học trong hiện tại và tương lai?
🔸 Học sinh trong thời đại AI cần phát triển những năng lực, phẩm chất và kỹ năng gì? Chương trình GD phổ thông cần đáp ứng những đòi hỏi mới của năng lực công nghệ, năng lực công dân số như thế nào?
🔸 CNTT, ICT, Khoa học máy tính đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc xây dựng năng lực cho học sinh trong thời đại AI?
🔸 “Tại sao phải thay đổi PP DẠY VÀ HỌC Toán, Khoa học, Công nghệ theo định hướng STEAM? Định hướng STEAM khác cách học truyền thống như thế nào?
🔸 Mục tiêu, Chương trình và phương pháp dạy và học Toán, Khoa học, Công nghệ đã và đang thay đổi như thế nào để đáp ứng được yêu cầu về năng lực mới trong thời đại AI?
🔸 Năng lực số, năng lực công nghệ được phát triển như thế nào trong tất cả các lĩnh vực và hoạt động học tập, dự án của học sinh trong Nhà trường?
🔸 Tại sao cần phát triển năng lực “”AI” cho học sinh ngay từ lứa tuổi Tiểu học lên Trung học?”
Các bài viết liên quan

Khai mạc Trại hè 2024

Thời gian: Thứ 2, 17/06/2024 Địa điểm: Edison Schools An Khánh, KĐT Mailand Hanoi City, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội  Một mùa hè hấp dẫn đang chờ đón các bạn nhỏ tại Edison Schools An Khánh! Tiếp nối sự thành công của Summer Camp 2023, trong kỳ hè 2024 sắp tới, Edison An Khánh […]

Ngày Hội Trải Nghiệm Toán Học Và Công Nghệ Trong Thời Đại AI

Thời gian: 8h30 – 11h30, Thứ 7, 30/03/2024 Địa điểm: Edison Schools An Khánh, KĐT Mailand Hanoi City Đối tượng tham dự: Các bạn học sinh từ 5 đến 15 tuổi Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/CafeEdisonAnKhanh24-25 Hội thảo sẽ có sự hiện diện của các diễn giả: Cô Lê Tuệ Minh_Chủ tịch Hội […]

Edison Schools Ecopark: Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Nhà trường trân trọng kính mời Quý phụ huynh học sinh, toàn thể thầy cô giáo và các con học sinh Trường Edison An Khánh tham dự Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.  Thời gian: 08h00, Thứ Ba ngày 05 tháng 09 năm 2023  Địa điểm: Trường Edison An Khánh, KĐT Mailand, Bắc […]