EDTALK Mùa 7 - Polygon đã diễn ra thành công tốt đẹp! - Edison Schools

EDTALK Mùa 7 – Polygon đã diễn ra thành công tốt đẹp!

EDTALK Mùa 7 – Polygon đã diễn ra thành công tốt đẹp!

EDTALK Mùa 7 – Polygon đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Thứ Năm, 15/06/2023
Một buổi sáng đầy hứng khởi đã trôi qua cùng những thí sinh vô cùng nhiệt huyết, vị giám khảo công tâm cùng các trận tranh biện gay cấn! Các vị khán giả đã đi qua các rất nhiều cung bậc cảm xúc cũng như bất ngờ xuyên suốt cuộc thi. ISC xin được trân trọng thông báo:
EDTALK MÙA 7 – POLYGON ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!
Sau 4 trận đấu căng thẳng, các tranh biện viên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng ban giám khảo và các khán giả qua các phần trình bày của mình. Xin chúc mừng các đội đã có được các thành tích vô cùng ấn tượng:
Bảng A:
– Giải Nhất – POLYGON: Đội Brave Seagulls (Chu Khánh Linh – 5A3, Đinh Hải Long – 5B3, Nguyễn Phương Linh – 6A2)
– Giải Nhì – OCTAPRIME: Đội Champions (Nguyễn Minh Hiếu – 5B3, Lê Khánh – 5A4, Trịnh Hoàng Tú Anh – 6A1)
– Giải Ba – HEXAPRIME: Đội True Accept Wrong Debate (Thiều Nguyễn Khôi Nguyên – 5B3, Nguyễn Bảo Hà – 5A5, Nghiêm Nam Khánh – 6B1) & Đội 3 Amigos (Triệu Yến Nhi – 5A2, Nguyễn Công Huy – 6B2, Quản Lê Minh – 6B2)
– Best Speaker: Quản Lê Minh – 6B2
Bảng B:
– Giải Nhất – POLYGON: Đội Popdog (Ali Enya Gia Linh – 7B2, Nguyễn Nguyệt Minh – 8B2, Trịnh Mai Quyên – 7B1)
– Giải Nhì – OCTAPRIME: Đội Human (Phùng Vũ Hải Sơn – 8A1, Chu Khánh An – 7B1, Đinh Thiện Giang – 6B1)
– Best Speaker: Ali Enya Gia Linh – 7B2
Bảng C:
– Giải Nhất – POLYGON: Đội 11.11 (Đào Nguyễn Nhật Huy – 10A2, Ngô Châu Anh – 10A2, Trịnh Minh Anh – 10B1)
– Giải Nhì – OCTAPRIME: Đội It’s Debatable (Thiều Phục Long – 11A1, Hoàng Lê Minh Trang – 10A1, Nguyễn Tuấn Anh – 10A2)
– Best Speaker: Đào Nguyễn Nhật Huy – 10A2
Tiếp nối sự thành công của EDTALK Season 6 – Student Empowerment – Trao quyền cho học sinh, EDTALK mùa 7 diễn ra với chủ đề Polygon đã mở rộng đối tượng tham dự nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn cho nhiều đối tượng học sinh tham gia một sân chơi bổ ích được thỏa sức thể hiện quan điểm về các vấn đề đa chiều và phức tạp trong gia đình, nhà trường và xã hội. Qua đó, EDTALK Season 7 cũng mong muốn giúp học sinh Edison phát triển các kĩ năng Tiếng Anh, tư duy phản biện, các kĩ năng hùng biện, tranh biện, hợp tác và làm việc nhóm.
Để có được sự thành công trong sự kiện lần này, ngoài sự đồng hành từ Nhà trường và các thầy, cô thì sự hỗ trợ từ đối tác chuyên môn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Thay mặt BTC, chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô Nhà trường, Ban Giám hiệu, Ban Giám khảo, các thầy cô Khoa Quốc tế đã cùng đồng hành và hỗ trợ chương trình trong suốt thời gian vừa qua.
ISC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thí sinh đã tham dự chương trình và đặc biệt là các Quý phụ huynh đã bớt chút thời gian quý báu của mình có mặt tại sự kiện để cổ vũ cho các thí sinh và chương trình!
Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học