Edtalk mùa 6 - "Student Empowerment" đã diễn ra thành công tốt đẹp! - Edison Schools

Edtalk mùa 6 – “Student Empowerment” đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Edtalk mùa 6 – “Student Empowerment” đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Edtalk mùa 6 – “Student Empowerment” đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Thứ Tư, 28/12/2022

Trải qua 5 mùa vô cùng hứng khởi và thành công, EDTalk mùa 6 mong muốn đem đến cho các bạn thí sinh, cũng như khán giá những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Nhằm mục đích thay đổi mô hình EDTalk thú vị và lôi cuốn hơn, năm nay, ISC quyết định thổi một làn gió mới cho EDTalk mùa thứ 6. Thay vì những bài nói hùng biện cá nhân hay nhóm như các mùa trước, năm nay EDTalk được diễn ra theo khung chương trình tranh biện với sự bảo trợ chuyên môn của EDS – Cộng đồng tranh biện trường Edison.

Chủ đề thực tế: Student Empowerment – Trao quyền cho học sinh.

Trao quyền cho học sinh là một quá trình giúp học sinh đạt được khả năng tự điều chỉnh, tự quản lý, tự đưa ra quyết định làm thay đổi chính môi trường học tập tự do của mình. Trao quyền cho học sinh không có nghĩa là uỷ quyền hay cho học sinh toàn bộ quyền lực trong trường học. Dưới sự quản lý và dẫn dắt của nhà trường, học sinh có quyền được tham gia nhiều hơn vào việc ra quyết định cho các hoạt động học tập của mình ở trường lớp, qua đó giúp cho môi trường học tập của học sinh thực sự thay đổi, lớp học thay đổi và nhà trường thay đổi!

Trải qua 3 vòng đấu vô cùng gay go, kịch tính, các thí sinh đến từ các đội thi đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng các vị giám khảo và khán giả đã có mặt tại cuộc thi.

Chúc mừng các đội đã giành giải trong cuộc thi lần này:

Bng A:

  • Giải nhất: Đội 1 (Đinh Thiện Giang, Ali Enya Gia Linh, Trần Tuấn Khôi, Nguyễn Trần Hương Giang)
  • Giải nhì: Đội 2 (Trịnh Hoàng Tú Anh, Vũ Nguyên Phương, Thiều Bảo Châu, Nguyễn Nguyệt Minh)
  • Giải ba: Đội 3 (Trịnh Cảnh Lân, Chu Khánh An, Hendrik Dewet Oosthuizen) & Đội 4 (Quản Lê Minh, Trần Huy Anh, Nguyễn Hoàng Châu Anh, Phùng Vũ Hải Sơn)

Bng B:

  • Giải nhất: Đội 1 (Vũ Mạnh Tường, Hoàng Lê Minh Trang, Trịnh Minh Anh)
  • Giải nhì: Đội 2 (Nguyễn Tiến Quang, Đào Nguyễn Nhật Huy, Nguyễn Gia Anh, Nguyễn Gia Hưng)

Giống như chủ đề của mùa 6 – Student Empowerment – Trao quyền cho học sinh, sự kiện EDTalk mùa 6 đã không chỉ đơn thuần là một sự kiện cho học sinh mà còn là một sự kiện do chính do học sinh tổ chức, từ đó làm bước đệm để cho những đà phát triển của EDTalk và những sự kiện khác trong tương lai.

Một lần nữa BTC xin chúc mừng thành công của các đội tham dự!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học