Editeen đã sẵn sàng cho kỳ thi Học kỳ I - Edison Schools

Editeen đã sẵn sàng cho kỳ thi Học kỳ I

Editeen đã sẵn sàng cho kỳ thi Học kỳ I

Editeen đã sẵn sàng cho kỳ thi Học kỳ I

Thứ Năm, 04/02/2021

Tháng 12 là thời điểm các teen Trung học Edison tăng tốc để về đích: Kỳ thi Học kỳ 1 đã đến rất gần! Đây là lúc các teen cần tập trung tổng lực ôn tập kiến thức, tổng kết bài học một cách có hệ thống và giữ gìn sức khỏe để có một kỳ thi thành công! Chắc chắn chúng mình sẽ cùng nắm tay bước qua kỳ thi thật tốt, vì chúng ta đã có nguồn “năng lượng” là một tháng 11 với rất nhiều niềm vui và các hoạt động ý nghĩa:
Hoạt động tri ân thầy cô 20/11 đầy yêu thương


Báo cáo 23 dự án Công nghệ trước vòng Sơ loại cuộc thi WETECH 2020
Báo cáo dự án môn Vật lý Khối 8 với chủ đề mang tính thời sự “Nhà chống lũ”
Trao 90.000.000VND tương đương chi phí xây dựng 2 căn nhà chống lũ dành tặng tới người dân miền Trung thông qua Quỹ “Sống”
Thăm quan, trải nghiệm các hoạt động học tập như sinh viên tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và Đại học Công nghệ Swinburne (Úc)
Tranh tài trên sân cỏ với giải Edison Football League (các trận đấu bán kết và chung kết hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn trong tháng 12)


Những giờ sinh hoạt lớp cực vui và ý nghĩa khi các teen cùng “hợp lực” lên kế hoạch cho một mùa thi thành công. Giáo viên Chủ nhiệm 6A1 hào hứng chia sẻ: ” Với khẩu hiệu “Quyết tâm vì một mùa thi thắng lợi”, học sinh lớp 6A1 đã có một buổi chia sẻ, thảo luận và đưa ra những phương pháp học tập hay, hữu ích nhất.
Mở đầu là sự xuất hiện của một số cá nhân có thành tích tốt, tinh thần học tập tích cực ở tất cả các môn học. Các con đã chuẩn bị kĩ càng và tự tin đứng trước tập thể lớp để trao đổi về những bí kíp học tập. Đó không chỉ là cách học bài, ôn tập sao cho hiệu quả, những tuyệt chiêu “chém” bay sự “tụt hứng”, tìm kiếm niềm hứng khởi mà còn là những chia sẻ về những lúc chán nản, tuyệt vọng tưởng chừng như sẽ bỏ cuộc trong quá trình chinh phục tri thức, về những nỗ lực không ngừng nghỉ, về những thay đổi ngoạn mục và bứt phá của bản thân. Đặc biệt, đó còn là những lời động viên, khích lệ tinh thần đến tất cả các bạn trong lớp.
Sau cùng, các con đã cùng nhau đặt câu hỏi, đưa ra nhiều tranh luận về cách học tập sao cho hiệu quả. Trước khi tan học, mỗi cá nhân cũng đã kịp gạch ra cho mình những mục tiêu cho kỳ thi sắp tới. Bên cạnh đó là những phương pháp học tập mà bản thân cho là phù hợp.”
Bên cạnh đó, danh sách những tiết học kết hợp (WITEACH) tiếp tục được các thầy cô nối dài một cách đầy hào hứng!


Nhất định tháng 12 của chúng mình cũng sẽ “rực rỡ” như vậy nhé!!! Thầy cô rất mong nhận được nhiều tin vui từ các bạn!
Chúc các bạn thành công!
From Edison Schools With Love!!!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học