Edison Schools An Khánh - Mùa hè ơi, đến chơi! - Edison Schools

Edison Schools An Khánh – Mùa hè ơi, đến chơi!

Edison Schools An Khánh – Mùa hè ơi, đến chơi!

Edison Schools An Khánh – Mùa hè ơi, đến chơi!

Thứ Hai, 19/06/2023
Chưa bao giờ ngôi trường Edison lại rộn ràng như thế!
Hàng trăm bạn học sinh từ khắp nơi đã có chung một điểm hẹn thú vị trong mùa hè này.
Hãy cùng điểm lại những hoạt động thú vị và hấp dẫn trong trại hè FLIP & REACH và CHILL & PAINT trong tuần thứ nhất nhé.
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO TẠI TRẠI HÈ EDISON SCHOOL AN KHÁNH
Một trong những điểm hấp dẫn của trại hè Edison An Khánh chính là sự đan xen giữa các hoạt động thể thao với các dự án sáng tạo và học tập. Cơ sở 2 An Khánh của hệ thống trường Edison khi mở tại Khu đô thị Mailand Hanoi City đã rất quan tâm tới các khu vực hoạt động ngoài trời. Nhà trường đã trang bị 1 sân bóng rổ ngoài trời, 3 sân bóng rổ có mái che đang được hoàn thiện, 1 sân bóng đá và khu vực vui chơi tự do để các con học sinh có thể có những giờ học thể chất, giờ ra chơi bổ ích nhất.
Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảng khắc các vận động viên nhí thỏa sức vui chơi cùng trái bóng trên sân bóng đá & bóng rổ nhé!
KHOA HỌC VUI – CÓ GÌ VUI?
Từ những thí nghiệm với những vật dụng tưởng chừng như rất đơn giản, các con đã được buổi học khoa học lý thú và những thành quả nho nhỏ.
Hello teacher!
Tiếng chào đã ríu rít từ hành lang khi các bạn nhìn thấy thầy cô tiếng Anh. Với các bạn nhỏ, những buổi học tiếng Anh bao giờ cũng thật vui và sinh động và ” con chỉ muốn buổi học tiếng Anh kéo dài mãi mãi” – như một bạn nhỏ tâm sự.
Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học