Edison Schools An Khánh - Lớp 1 ơi Lớp 1 - Edison Schools

Edison Schools An Khánh – Lớp 1 ơi Lớp 1

Edison Schools An Khánh – Lớp 1 ơi Lớp 1

Edison Schools An Khánh – Lớp 1 ơi Lớp 1

Thứ Tư, 31/05/2023

Vừa qua, Edison An Khánh hân hoan chào đón cô và trò Trường mầm non Little Sun và Trường mầm non Sunflower đến tham dự trải nghiệm chương trình Lớp 1 ơi Lớp 1!

Chương trình được tổ chức hằng tuần! Thường xuyên là thế, đông đảo là thế, nhưng vào mỗi thứ Ba và thứ 6 hằng tuần, các thầy cô Edison vẫn luôn hồi hộp mỗi khi chờ chuyến xe đưa các bạn nhỏ đến với mình. Bởi, các bạn ấy quá đáng yêu đấy thôi!

Các bạn cùng nhau tham dự lớp học Robotics, lắp xe đua và ứng dụng công nghệ để điều khiển những chiếc xe tham gia cuộc đua gay cấn. Bạn nào cũng reo lên thích thú và đặt ra những câu hỏi: “Tại sao chỉ cần bấm vào nút là xe chạy xe dừng ạ?”, hay “Làm thế nào để chúng mình cùng nhau lắp chiếc xe cho đúng nhỉ bạn ơi?”

Sau đó, các bạn nhỏ cùng cô giáo Edison tham dự tiết học âm nhạc, cùng hòa mình vào những giai điệu âm nhạc. Những giai điệu âm nhạc đã giúp các bạn thêm yêu hơn, hiểu hơn mái trường Edison.

Đặc biệt, Bếp ăn của Edison đã “chiêu đãi” các bạn nhỏ món bánh cup cake thơm ngon. Khi thưởng thức, các bạn thốt lên “Ôi ngon quá”, “Bánh đẹp quá con không nỡ ăn”, “Chiếc bánh như đám mây bay trên trời đó cô ạ”.

Trước khi ra về, Nhà trường gửi tặng đến những bạn nhỏ đáng yêu cuốn sổ tay “Hành trang vào lớp 1” để các bạn Little Sun và Sunflower có thêm những tips nhỏ tự tin vào lớp 1. Khi nhận cuốn sổ tay, các bạn nhỏ đều hào hứng mở ra đọc và cười lên thích thú với những hình ảnh của bạn Eddie và Edda ở trường Edison.

Cảm ơn cô giáo, các bạn nhỏ của Sunflower và Little Sun đã đến với Edison An Khánh, mang lại nhiều niềm vui vào ngày trời nắng vàng cho mái trường gạch đỏ. Mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học