Eddie Tiểu học nghiêm trang trong lễ chào cờ đầu xuân - Edison Schools

Eddie Tiểu học nghiêm trang trong lễ chào cờ đầu xuân

Eddie Tiểu học nghiêm trang trong lễ chào cờ đầu xuân

Eddie Tiểu học nghiêm trang trong lễ chào cờ đầu xuân

Thứ Tư, 10/08/2022

Tình hình dịch bệnh Covid hiện tại vẫn đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn, giờ Chào cờ của trường Tiểu học Edison đã được linh động điều chỉnh và tổ chức thông qua hệ thống phát thanh. Các Eddie sẽ ở tại lớp và nghiêm túc thực hiện với sự điều hành của giáo viên chủ nhiệm lớp.
Vị trí chỗ ngồi sớm ổn định
Khẩu trang đeo cẩn thận
Loa phát thanh rõ ràng
Cô và trò cùng nghiêm trang trong buổi lễ


Phần nghi lễ vẫn được diễn ra nghiêm túc, chỉn chu dưới tiếng điều hành của hệ thống loa phát thanh đến từng phòng học. Các Eddie chỉnh đốn trang phục, thực hiện nghi lễ Chào cờ và hát vang Quốc ca tại lớp.
Lễ Chào cờ đầu Tháng 3 đã ghi nhận sự tiến bộ của các bạn học sinh có nhiều cố gắng, nỗ lực, tiến bộ không ngừng trong các hoạt động và học tập trong thời gian qua: 30 học sinh học sinh xuất sắc tháng 1; 30 học sinh nỗ lực tháng 1 và đặc biệt là tập thể lớp 1B3 là lớp giữ vững nền nếp trong tháng 1.


Điểm tin các hoạt động nổi bật tháng 3
Tiếp tục với kế hoạch học bù trong các ngày thứ 7 của tháng 3. Các thầy cô đã nhắc nhở các Eddie đảm bảo giờ giấc, nắm rõ thời khóa biểu, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình trong Học kì II.
Thông tin về lịch kiểm tra các môn học diễn ra trong Tháng 3
Hoàn thành các hoạt động Dự án và Kế hoạch cho 2 ngày Dự án giữa Học kì II
Chương trình đọc sách, khởi động cuộc thi Nhân vật tôi yêu
Lễ Chào cờ khép lại với không khí nghiêm túc và hiệu quả. Các thầy cô đã không quên nhắc nhở các Eddie tiếp tục nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng.
Cùng đến với Tháng 3 với biết bao hoạt động sôi nổi ý nghĩa nào!!!
From Edison Schools With Love!!!

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học