Eddie Tiểu học: Một tâm thế sẵn sàng, chủ động bước vào một năm học mới - Edison Schools

Eddie Tiểu học: Một tâm thế sẵn sàng, chủ động bước vào một năm học mới

Eddie Tiểu học: Một tâm thế sẵn sàng, chủ động bước vào một năm học mới

Eddie Tiểu học: Một tâm thế sẵn sàng, chủ động bước vào một năm học mới

Thứ Ba, 24/08/2021

Sau tuần “Warm up” đầu tiên, các Eddie Tiểu học từng bước tự tin, chủ động bước vào hành trình chinh phục năm học mới với những bài học đầu tiên. Eddie Tiểu học đã có những giờ học vui thế nào, sôi động ra sao? Cùng “đột nhập” để khám phá và chia sẻ cùng các Eddie nhé!!!
Bữa sáng “tại gia” bài bản và tạm biệt thói quen ngủ nướng
Sẵn sàng máy tính và một không gian học tập yên tĩnh
Quần áo chỉn chu
Đầu tóc cũng chải chuốt gọn gàng
Giờ học bắt đầu!!!
Cả nhà cùng học, cùng đồng hành trong thời gian biểu của các Eddie và nghiêm túc thực hiện bài học theo đúng lịch trình. Sau tuần đầu làm quen, các bạn nhỏ cùng bố mẹ đã hiểu thêm về quy trình cũng như các thao tác kỹ thuật đăng nhập và vào lớp học trên hệ thống Microsoft Teams.

Mong chờ được “đến lớp”
Nhiều bạn đã vào lớp học online rất sớm
Cùng cô giáo háo hức khám phá những “người bạn mới” ở trường
Wow! Thật nhiều cái mới đang chờ đợi
Chia sẻ nơi các con sẽ đến ngay khi quay trở lại trường
Con sẽ đến thăm phòng Mỹ thuật
Con đến Sân bóng
Lớp mình nhìn ra sân trường xanh mát

Vui học nhiều kiến thức mới mẻ, thú vị
Eddie Khối 5 cùng cô giáo bắt đầu lập mục tiêu năm học và thực hành quay video trên flipgrid
Khối 4 khoe những món ăn mà các con cùng bố mẹ đã tự chế biến ở nhà với chủ đề “ĂN KHỎE MÙA DỊCH” và háo hức khoe các tấm ảnh gia đình nhỏ tươi vui hạnh phúc trong chủ đề “Gắn kết yêu thương”
Khối 3 vui rộn ràng trong giờ sinh hoạt lớp, bật mí các bạn có sinh nhật Tháng 8 để cùng vui hát bài hát sinh nhật và thổi nến chúc mừng các bạn.
Khối 2 các cô đã tỉ mỉ hướng dẫn các con đi thăm quan trường, lớp học mới online. Các bạn còn muốn cô ơi cô bảo “mũi tên” đi vào lớp mình đi cô. Các con nhớ trường và muốn qua khu trưng bày để xem bức tranh, sản phẩm có ghi tên mình ở đó.
Khối 1 được các cô giáo hướng dẫn tư thế ngồi bàn học ngay ngắn, giúp các con hiểu thêm về ngôi trường gạch đỏ, ở đó các Eddie với văn hóa ứng xử, chào hỏi thế nào! Các con học và hiểu về các dụng cụ học toán nữa.
Và thật nhiều kiến thức mới mẻ, thú vị được mở ra trong ngày học đầu tiên của năm học mới.
Nhiều Eddie đã có dịp đến trường nhưng chưa được khám phá hết không gian học tập của trường đã rất bất ngờ khi được thầy cô dẫn đi thăm quan thông qua school tour online. Bố mẹ và các con có thể vào website của nhà trường để khám phá các góc nhỏ nơi thành phố sôi động của các Eddie nhé!!(https://edisonschools.edu.vn/tham-quan-truong-online/)

Mỗi bài học đều được các cô chăm chút, cần mẫn từng chi tiết nhỏ. Các hoạt động khởi động khỏe khoắn, vui tươi diễn ra trong mỗi giờ học. Các cô không quên dặn dò các con phòng dịch an toàn để cô và trò sẽ sớm được gặp lại nhau. Cứ thế, mỗi bài học bắt đầu và khép lại vẫn đầy lưu luyến. Nhiều Eddie không muốn ra khỏi lớp và mong mỏi chờ đợi đến giờ học để được gặp nhau.
Vững tin nhé, chúng ta cùng cố gắng và nhất định sẽ sớm gặp lại.

Chào năm học mới 2021 – 2022
From Edison Schools With Love!!!

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học