Eddie Khối 4-5, trải nghiệm sáng tạo cùng “Picnic day” - Edison Schools

Eddie Khối 4-5, trải nghiệm sáng tạo cùng “Picnic day”

Eddie Khối 4-5, trải nghiệm sáng tạo cùng “Picnic day”

Eddie Khối 4-5, trải nghiệm sáng tạo cùng “Picnic day”

Thứ Sáu, 17/03/2023

Các Eddie Tiểu học Edison đã khởi động chuỗi ngày dự án Giữa học kì II với chuyến đi đầy hứng khởi đến với trang trại giáo dục STEAM LAND. Các nhóm lớp đã nhanh chóng ổn định để đến với thật nhiều hoạt động thú vị đã sẵn sàng chờ đón trong một không gian xanh mát vùng ngoại ô. Ngày hôm nay, các hoạt động vui chơi kết hợp với việc trang bị cho các bạn học sinh kỹ năng sinh tồn sẽ được từng bước diễn ra.

Hãy cùng xem các Eddie đã học tập vui thế nào nhé!!!

  • Kỹ năng dựng trại thần tốc được các lớp hưởng ứng và thao tác rất hiệu quả với bạt, cọc tre, nút dây
  • Nấu cơm niêu – trải nghiệm mới mẻ thú vị: Cùng nhóm lửa, đảo cơm, đợi cơm chín mềm, chúng mình cùng thưởng thức
  • Đi cầu khỉ với những bước chân rất khéo léo và nhanh nhẹn các lớp nối tiếp nhau chinh phục cây cầu bằng tre được cố định chắc chắn.
  • Các hoạt động STEAM với thiết kế cối xay gió, làm dù vải được các thầy cô hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết và nhiều sản phẩm đẹp mắt được tạo ra.

Các Eddie đã có một ngày hoạt động vô cùng sôi động với nhiều thử thách: cùng vượt song, cứu bóng về đích, vượt vũ môn hiểm hóc hay vui thả ga với hoạt động đạp xe cùng đồng đội. Không gian trải nghiệm còn được các Eddie thích thú tham gia với những chiếc nhà gỗ, đu dây thừng, hay dòng sông cát trắng. Địa điểm nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Những ngày Dự án Giữa học kì II mới bắt đầu khởi động thôi, hãy cùng dõi theo các Eddie Tiểu học để xem còn hoạt động gì thú vị đang chờ đợi trong những ngày tiếp theo nhé!!!

From Edison Schools With Love!!!

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học