Daily Routines - Thói quen hằng ngày - Edison Schools

Daily Routines – Thói quen hằng ngày

Daily Routines – Thói quen hằng ngày

Daily Routines – Thói quen hằng ngày

Thứ Tư, 10/08/2022

Mảnh ghép tiếp theo trong bức tranh “Tiết học truyền cảm hứng” năm học 2020 – 2021 đến từ giờ học ESL của cô Lê Hà Thu và các bạn nhỏ lớp 1B3. “Daily routines” là một chủ điểm không quá xa lạ với các bạn nhỏ tại Edison; vậy nhưng tại lớp 1B3, chủ điểm ấy đã được khoác lên mình một “chiếc áo mới” nhờ các hoạt động cực hay, cực cool diễn ra trong suốt tiết học đấy. Cùng khám phá nhé!


Úm ba la… Mở ra “Chiếc hộp thần kỳ”
Cách nhanh nhất để chúng mình làm quen và ghi nhớ các từ mới chính là liên tưởng bằng hình ảnh. Hiểu được điều đó, cô Hà Thu đã chuẩn bị riêng cho cả lớp một “chiếc hộp thần kỳ”. Khi chiếc hộp được mở ra, các “bảo bối” đã lần lượt xuất hiện, gợi ý cho các bạn nhỏ tìm kiếm các từ mới xoay quanh chủ đề “Daily routines”


Thử tài Bingo
Từ mới nóng hổi, chúng mình vừa thổi vừa chơi Bingo thôi nào
Không khí lớp học trở nên nóng hơn khi vòng quay Bingo của cô Hà Thu hiện ra trên bảng trắng. Từng vòng quay chậm lại, chiếc kim phép thuật mang theo một chút tiếc nuối, một chút hồi hộp, và cả sự vỡ òa trong niềm vui chiến thắng cho các bạn nhỏ. Tiết học ESL hôm nay thật vui!!!
Tinh thần đồng đội tuyệt vời
Một ngày của các Eddies sẽ có những hoạt động gì nhỉ? Chúng mình hãy cùng nhớ lại trong phần team work của tiết học hôm nay nhé.


Nhiệm vụ dành cho các nhóm đã rõ ràng: Trong vòng 3 phút, chúng mình hãy cùng đưa các sticker “đi lạc” về đúng vị trí trong đồng hồ sinh học của Eddie; sau đó hãy cùng chia sẻ về các hoạt động trong ngày theo đúng thứ tự, bắt đầu bằng hoạt động “get up” nhé. Cùng xem nhóm nào sẽ đưa ra đáp án hợp lý nhất nào!
30 phút của tiết học trôi qua thật nhanh, chắc hẳn các bạn nhỏ lớp 1B3 vẫn còn tiếc nuối giờ học ESL này lắm. Chúng mình cùng hẹn gặp lại cô Hà Thu ở những tiết học sau với những bất ngờ khác mà cô mang lại nhé!
From Edison Schools With Love!

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học