Đại học Swinburne - Điểm đến thú vị của các EddieTeen - Edison Schools

Đại học Swinburne – Điểm đến thú vị của các EddieTeen

Đại học Swinburne – Điểm đến thú vị của các EddieTeen

Đại học Swinburne – Điểm đến thú vị của các EddieTeen

Thứ Năm, 04/02/2021

Tiếp tục với các hoạt động HƯỚNG NGHIỆP cho các bạn học sinh, điểm dừng chân lần này các EddieTeen đã đến với một trường Đại học Quốc tế ở Việt Nam mang tên SWINBURNE (Swinburne University of Technology) – Trường Đại học kỹ thuật nổi tiếng của Australia.
Nhắc đến Swinburne nhiều học sinh ở Việt Nam đã cảm thấy rất thân thuộc, một trường Đại học đã đồng hành cùng một sân chơi lớn của trí tuệ Việt “Đường lên đỉnh Olympia”. Các nhà vô địch đã được nhận các suất học bổng đại học và lựa chọn ĐH Swinburne là điểm đến tiếp theo trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.
Đại học kỹ thuật Swinburne hiện nay có đến 5 cơ sở tại Úc và 1 cơ sở tại Sarawak, Malaysia. Với 7000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia theo học. Trường nằm trong số 3% các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới, luôn được xếp trong top 10 trường đại học tốt nhất ở Úc và top 3 ở Melbourne.


Những mảnh ghép lần lượt được các EddieTeen khám phá
Tự tin – Lắng nghe – Chia sẻ là những điều mà từ khi đặt chân đến với Swinburne các bạn học sinh đã chủ động thể hiện.
Những quan tâm về ngành học: Quản lý Khách sạn, Du lịch, Quản lý Sự kiện, Công Nghệ Thông Tin, Truyền thông, Khoa học…

Những câu hỏi về chương trình học tập: Chương trình công dân toàn cầu, Chương trình chuyên ngành
Nghề nghiệp và những thế mạnh: Công việc sau khi tốt nghiệp Đại học, thu nhập
Hoạt động câu lạc bộ, không gian thực tập, thực hành
Giáo viên và các mối liên hệ hỗ trợ…
Với sự đón tiếp vui vẻ, thiện tình, các thầy cô đại diện Swinburne đã từng bước giúp các EddieTeen giải đáp các thắc mắc của mình.


Trải nghiệm không gian học tập tại Swinburne
Quá trình tìm hiểu về Swinburne, các bạn học sinh còn tham gia các trải nghiệm không gian học tập tại đây. Các hoạt động học tập được thiết kế trong không gian tích hợp, hiệu quả và sinh động.
Phòng học nhóm
Không gian câu lạc bộ

Giảng đường đa chiều
Khu trải nghiệm thực hành
Khu thư giãn với bàn bi -lắc, khu Ma sói, góc đọc sách, quầy bar…


Các Eddie còn có một khoảng tập trung được lắng nghe chia sẻ của các thầy cô đang giảng dạy tại Swinburne và giới thiệu các định hướng năng lực, việc làm khi ra trường.

Điều được các EddieTeen lắng nghe và chia sẻ nhiều nhất đó chính là điều kiện khảo sát năng lực đầu vào và những nỗ lực cần thiết để nhận học bổng của Swinburne. Hành trình đến với ĐH Swinburne sẽ gần hơn nếu như mỗi bạn học sinh cố gắng hoàn thành tốt nhất chương trình học tập tại trường phổ thông, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, trau dồi các kỹ năng cần thiết. Tất cả những điều đó sẽ là những nền tảng quan trọng cho hành trình bước vào ngưỡng cửa đại học nói chung và riêng đối với ĐH Swinburne nói riêng.


Những tài liệu quan trọng được lưu giữ
Những thông tin quan trọng được ghi chép cẩn thận
Một trải nghiệm thú vị với nhiều thông tin hữu ích trong lần ghé thăm ĐH Swinburne này.
Chúc các EddieTeen luôn tự tin và sẽ có thêm nhiều điểm đến thú vị trong hành trình hướng nghiệp, chinh phục ước mơ của mình.
From Edison Schools With Love!!!!!!!!!!!

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Trại hè Trung học “Chill & Paint” – Khám phá mùa hè đầy sắc màu

Mùa hè sắp đến rồi! Đây không chỉ là dịp để nghỉ xả hơi sau một năm học dài, mùa hè còn là khoảng thời gian quý báu cho những trải nghiệm tuyệt vời và vô giá. Đừng bỏ lỡ trại hè Trung học “CHILL & PAINT” để mở ra một mùa hè với muôn […]

Tin tức chung