Đại học Anh Quốc (BUV) công bố học bổng dành riêng cho học sinh lớp 12 Edison - Edison Schools

Đại học Anh Quốc (BUV) công bố học bổng dành riêng cho học sinh lớp 12 Edison

Đại học Anh Quốc (BUV) công bố học bổng dành riêng cho học sinh lớp 12 Edison

Đại học Anh Quốc (BUV) công bố học bổng dành riêng cho học sinh lớp 12 Edison

Thứ Năm, 04/02/2021

Trong tháng 12 vừa qua, các teen Trung học phổ thông đã có chuyến tham quan trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên BUV”. Đây là lần thứ 3 các bạn Học sinh Trung học phổ thông khóa 2018-2020 được tham quan Đại học Anh Quốc, nhưng mỗi năm chương trình đều có những “điểm cộng” mới, giúp các bạn học sinh tiếp cận sát hơn với đời sống sinh viên:
– Dùng bữa theo phong cách sinh viên tại canteen ngoài trời

– Giao lưu với Quán quân học bổng President (học bổng cao nhất của BUV) năm 2020 – anh Lê Nhật Nam. Nhật Nam đã chia sẻ cách “nhắm” và “săn” học bổng phù hợp khả năng của bản thân và đưa ra nhiều gợi ý về việc chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ và ấn tượng!

–  “ Up-side-down” “(Đảo ngược”) trong giờ Creative Problem Solving (Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo) với Giảng viên IELTS James Mc Millan.


Tranh biện cùng các anh chị sinh viên đến từ CLB Cogent với câu hỏi chủ đề “Bố mẹ ơi, con có thể theo đuổi giấc mơ của mình không?”. CLB Tranh biện này là một trong những CLB hiện đang hoạt động mạnh nhất tại BUV bởi sự nhiệt huyết, sôi nổi của tất cả các thành viên. Tại đây, các thành viên “key” của CLB Tranh biện Edison đã mạnh dạn chia sẻ quan điểm của mình từ góc độ bản thân và cả từ “vị trí” bố mẹ của mình.

Bên cạnh đó là những thông tin mà teen không thể bỏ lỡ:
– Những suất học bổng giá trị dành riêng cho học sinh Edison
– Thông tin về môi trường học tập hiện đại, tự do
– Cơ hội thực tập & nghề nghiệp tại các công ty danh tiếng!!!!!!!
—–
Trong thời gian tới, Ban hướng nghiệp Trường THPT Edison sẽ dành cho các sĩ tử tương lai thêm nhiều hoạt động nữa. Con đường phía trước– các bạn sẽ tự lựa chọn và bước đi; nhưng hãy yên tâm vì thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.
From Edison Schools With Love!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học