Dấu ấn ấn tượng của các đội tuyển Edison Schools tại giải Vô địch quốc gia Vex Robotics 2024 - Edison Schools

Dấu ấn ấn tượng của các đội tuyển Edison Schools tại giải Vô địch quốc gia Vex Robotics 2024

Dấu ấn ấn tượng của các đội tuyển Edison Schools tại giải Vô địch quốc gia Vex Robotics 2024

Dấu ấn ấn tượng của các đội tuyển Edison Schools tại giải Vô địch quốc gia Vex Robotics 2024

Thứ Ba, 26/03/2024
Trong số gần 300 đội thi tại Giải Vô địch cấp Quốc gia VEX Robotics 2024, hệ thống trường PTLC Edsion Schools có 13 đội thi, trong đó có 4 đội đến từ Edison An Khánh. Không hề để thua kém các đối thủ mạnh khác trong giải đấu, các “chiến binh Edison” đã thi đấu một cách xuất sắc và chứng minh tài năng, sức mạnh tập thể và sự gắn kết của các đội tuyển cùng hệ thống Edison. Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng, Edison Schools An Khánh đã để lại những dấu ấn vô cùng ấn tượng và những kết quả xuất sắc tại GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA VEX ROBOTICS 2024 như sau:
Đội EDS – The Scarecrow: Xếp thứ 15 phần thi kỹ năng Robot trong 150 đội thi trung học và xếp 18 trong bảng thi đấu liên minh Engineering.
Đội EDS – The Ultimate: Xếp thứ 5 chung kết bảng liên minh Science và xếp thứ 23 phần thi kỹ năng Robot trong 150 đội thi trung học.
Đội EDS – 6 Anh em siu nhân: Xếp thứ 2 chung kết bảng liên minh Math Division và xếp thứ 4 phần thi kỹ năng Robot trong 70 đội thi.
Đội EDS – Best or bust: xếp thứ 18 trong bảng đấu liên minh bảng Art Division và xếp 25 phần thi kỹ năng Robot trong 70 đội thi.
Ngoài ra, các đội tuyển “anh em” từ Edison Schools Ecopark cũng đã đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc.
Có 02 giải thưởng quan trọng các đội trường Tiểu học Edison Schools Ecopark đã đạt được:
_Giải THINK AWARD – Giải lập trình: Đội Eds – Vex Dream
_Giải AMAZE AWARD – Giải ấn tượng: Đội Eds – Sandwich
Có 03 giải thưởng quan trọng các đội trường Trung học Edison Schools Ecopark đã đạt được:
_Giải JUDGES AWARD – Giải của Ban Giám khảo cuộc thi: Đội EDS_Brave Bees
_Giải AMAZE AWARD – Giải Ấn tượng: Đội EDS_AE nhà khỉ
_Giải CREATE AWARD- Giải Sáng tạo: EDS_SVT84
Trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu lớn cấp Quốc gia, các bạn học sinh Edison đã thực sự để lại rất nhiều dấu ấn. Các bạn đã thể hiện sự được sự chỉn chu, quyết tâm và tinh thần đoàn kết không chỉ trong hai ngày thi đấu nhiều cung bậc cảm xúc, mà còn trong quãng thời gian dài chuẩn bị trước khi giải đấu chính thức diễn ra. Sự đồng hành của thầy cô và các bậc phụ huynh cũng đã tiếp thêm cho các bạn rất nhiều sức mạnh. Chắc chắn rằng đây là trải nghiệm cũng sẽ là kinh nghiệm vô cùng đáng quý đối với tất cả các bạn học sinh và các thầy cô từ Edison Schools.
Xin chân thành cám ơn Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các Mentor, các bậc Phụ huynh đã đồng hành cùng Nhà trường và các bạn học sinh trong thời gian qua và chắc chắn chúng ta sẽ đồng hành trong nhiều cuộc thi, hoạt động sắp tới!
Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn học sinh Edison đã tỏa sáng và chứng minh được năng lực của bản thân! Edison Schools An Khánh rất tự hào về các bạn!
Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học