Cùng Eddies hướng về miền Trung ruột thịt - Edison Schools

Cùng Eddies hướng về miền Trung ruột thịt

Cùng Eddies hướng về miền Trung ruột thịt

Cùng Eddies hướng về miền Trung ruột thịt

Thứ Năm, 05/11/2020

🌟🌟🌟Những ngày qua khi cùng theo dõi cập nhật về tình hình mưa lũ Miền Trung, các Eddie đã chung tay tham gia tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa với tấm lòng cùng hướng Miền Trung thân yêu. Bài học về sự sẻ chia chưa bao giờ lại ý nghĩa và có sức lan tỏa lớn đến vậy. Bài học đó không chỉ đến qua bài giảng của thầy cô mà còn nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh cùng các con thông qua hoạt động từ thực tế.


🌟🌟🌟 Chúng ta sẽ tiếp tục hành trình đầy yêu thương của mình để cùng các bạn nhỏ Miền Trung vượt qua mùa mưa bão.
🌟🌟🌟Hãy cùng dõi theo những bước chân của các Eddie, cùng đồng hành, ủng hộ và sẻ chia để các con tiếp tục lan tỏa những giá trị nhân văn trong từng hoạt động nhé!!!


💞💞Tình cảm đến từ 4B2, 4A2
Những chậu hoa tươi thắm, ẩm thực ba miền cùng những gian hàng thực phẩm lành mạnh, an toàn, đồ handmade của Ban Phụ huynh cùng các Eddie được bán gây quỹ tại Chợ quê cuối tuần tại Ecopark.
Không gian chợ quê Ecopark đã tràn ngập hình ảnh màu áo xanh Eddie năng động, tận tâm. Cùng với những điệu nhảy sôi động, các bạn học sinh Edison đã thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều sự chung tay ủng hộ của cộng đồng cư dân.


💞💞Tình cảm đến từ 1A1
Ban Phụ huynh cùng các Eddie 1A1 đã mang đến những đồ chơi và những cuốn sách của mình để đổi và chia sẻ cùng bạn mình, kinh phí sẽ được quyên góp và gửi lại ủng hộ đồng bào Miền Trung.


Những đồ chơi nhỏ xinh các Eddie cầm trên tay đầy yêu quý như những người bạn mới. Mình cùng sẻ chia với nhau để có thể ủng hộ một phần nhỏ cho những bạn nhỏ khó khăn vùng lũ.


💞💞💞💞
From Edison Schools With love!!!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học