Cùng Eddie Trung học tự tin chinh phục hành trình mới - Edison Schools

Cùng Eddie Trung học tự tin chinh phục hành trình mới

Cùng Eddie Trung học tự tin chinh phục hành trình mới

Cùng Eddie Trung học tự tin chinh phục hành trình mới

Thứ Năm, 20/08/2020

Năm học mới bắt đầu và các EddieTeen đã sẵn sàng bước vào một hành trình khám phá tri thức mới. Những tiết học online bắt đầu đầy sôi động và tâm huyết bằng sự nỗ lực của thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Chào năm học mới!

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid19, nhằm đảm bảo sự an toàn cho các con đồng thời việc học tập vẫn xảy ra đúng tiến độ, các EddieTeen đã không thể đến trường và tiếp tục hình thức học tập online.

Thầy cô tiếp tục cập nhật và sẵn sàng với việc thay đổi, thiết kế và giảng dạy chương trình học tập online, không gian lớp học như một “điểm cầu” quen thuộc kết nối tất cả các thành viên. Các EddieTeen đã thích nghi và sẵn sàng với chương trình học trực tuyến, mọi thứ đã thực sự trở nên gần gũi, thuần thục. Và tất cả chúng ta đã có những bước đi đầu tiên cùng nhau thật nhiều cảm xúc. Cùng đến với những khoảnh khắc học tập vui vẻ say mê của các EddieTeen Trung học.

Thầy cô đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho từng bài giảng, giờ giảng online

GIỜ HỌC ĐƯỢC BẮT ĐẦU VÀ THỰC HIỆN MỘT CÁCH NGHIÊM TÚC, HIỆU QUẢ

Các Eddie vui vẻ bắt đầu bằng giờ sinh hoạt lớp. Các thành viên được cung cấp tài khoản học tập Online trên Teams với các tính năng tối ưu và phục vụ hiệu quả cho các hoạt động trong học tập như: cung cấp bài giảng, kết nối hình ảnh, các tính năng share màn hình, tài liệu, trò chuyện, trao đổi, đặt lịch đều được hướng dẫn và sử dụng tối đa.

Giờ học đã thu hẹp khoảng cách giữa thầy và trò, giữa các bạn học sinh trong lớp bằng các hoạt động khởi động, game show sôi nổi.

Cùng “Quizizz” tìm hiểu về các thành viên trong lớp và các thầy cô giáo – Ai sẽ đồng hành với mình nhỉ??

“Leader trong mơ? Trải nghiệm khi làm Leader?” – cùng tìm những vị trí Leader của lớp thôi nào!!!

“Bốc thăm online” với các từ khóa tính cách và đoán nhân vật trong lớp – Người ấy là ai!!

“Chia sẻ mục tiêu năm học” – Những điểm đến của hành trình mới!!

Những hoạt động giờ học đã bắt đầu rôm rả và sôi nổi từ các thành viên. Phòng học online với những âm thanh quen thuộc của giờ học vẫn rộn ràng. Những tiếng vỗ tay sảng khoái, tiếng cười giòn giã và những chia sẻ thân thương.

Phần mềm học online – Teams được sử dụng hiệu quả với các tính năng tối ưu cho việc dạy và học

TỰ TIN BƯỚC ĐẾN VÀ SẴN SÀNG VỚI HÀNH TRÌNH MỚI

Các EddieTeen nhanh chóng làm quen và khởi động chương trình học tập. Các tiết học chính khóa được sắp xếp bài bản và phù hợp để các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận. Các vấn đề của các Nhóm kiến thức mới, của môn học được thầy cô gợi mở để các bạn học sinh chia sẻ và tháo gỡ. Không có môn học nào khó, chỉ có cách chúng ta tiếp cận thực sự hiệu quả hay không.

Môn TOÁN – Những lỗi hay mắc phải

Môn TIẾNG ANH – Định hướng với những bước chuyển mình quan trọng

Môn STEM – Cảm nhận để kiếm tìm đam mê

Môn NGỮ VĂN – Hiểu đúng về Ngữ văn, sự bổ trợ không thể thiếu của Khoa học xã hội

Các thầy cô đã mang đến thật nhiều năng lượng cùng sự hào hứng của các bạn học sinh trong mỗi giờ học. Một điều thầy cô luôn tin tưởng và kì vọng vào các học trò của mình là khi chúng ta có sự chuẩn bị sẵn sàng, cùng với sự đồng hành của bố mẹ và thầy cô, mọi khó khăn sẽ trở thành động lực. Các con sẽ có một tâm thế tốt để học hỏi, một tinh thần tốt để tiếp thu kiến thức và ý thức chủ động trong học tập, rèn luyện và trang bị các kỹ năng mới.

Một hành trình mới đã bắt đầu và các EddieTeen cũng đã thực sự nhập cuộc với hành trình của mình.

Lớp học trở thành các “điểm cầu” kết nối tất cả các thành viên trong các tiết học

Tin ở chúng ta!!!

From Edison Schools With Love

#MasterTheChange#LamChuSuThayDoi

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Trại hè Trung học “Chill & Paint” – Khám phá mùa hè đầy sắc màu

Mùa hè sắp đến rồi! Đây không chỉ là dịp để nghỉ xả hơi sau một năm học dài, mùa hè còn là khoảng thời gian quý báu cho những trải nghiệm tuyệt vời và vô giá. Đừng bỏ lỡ trại hè Trung học “CHILL & PAINT” để mở ra một mùa hè với muôn […]

Tin tức chung